1. susuno135

  susuno135Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31 Tháng một 2015
  Bài viết:
  4

  Dịch vụ thay sửa WIFI iPhone 5, 5S , 6, 6 Plus lấy liền tại TPHCM

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi susuno135, 20 Tháng bảy 2015.

  WIFI là phần thiết yếu mà bất cứ điện thoại thông mình nào cũng cần được tương trợ. Và iPhone 5,5S,6,6 Plus lại càng không thể thiếu. Tuy nhiên một số người dùng iPhone 5,5S,6,6 Plus đang đối mặt với tình trạng WIFI bị lỗi, không thể kết nối…. căn nguyên lỗi WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus do đâu và cách khắc phục như thế nào ? Bài viết sau đẩy sẽ chỉ dẫn bạn “tất tần tật”.
  nguyên cớ vì sao WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus bị lỗi ?
  WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus có thể xảy ra lỗi do một số duyên cớ sau:
  Do chiếc iPhone của bạn năm ngoài khuôn khổ phủ sóng của bộ phát WIFI hoặc do tín hiệu chip WIFI của bạn nhận được yếu, không tìm được sóng WIFI.
  Điện thoại của bạn có thể bị va đập, rơi nước, bị rơi… gây ảnh hưởng đến chip WIFI.
  Cũng có thể là do xung đột phần mềm, hoặc phần mềm hỗ trợ WIFI bị hư dẫn đến lỗi kết nối.
  Các cách khắc phục WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus bị lỗi.
  Tuỳ vào trường hợp WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus bị lỗi, bạn có thể thử các cách khắc phục sau đây:
  Bạn có thể di chuyển chiếc iPhone đến gần bộ phát WIFI hơn để kết nối, nếu sóng WIFI vẫn còn yếu dù đã đứng gần bộ phát WIFI thì bạn nên cài đặt ứng dụng WIFI Bootster trên Cydia để tăng tốc độ WIFI cũng như bắt sóng được xa hơn.
  Reset lại tất cài đặt mạng, làm lần lượt theo các bước sau: Settings> General> Reset> Reset Network Settings.
  Đối với các trường hợp WIFI bị ẩn hay chẳng thể tìm được sóng WIFI rất có thể do phần mềm bị lỗi, bạn có thể tiến hành Restore iPhone. Lưu ý bạn cần BackUp dữ liệu để đồng bộ hoá.
  Nếu như các cách khắc phục trên vẫn không cải thiện tình trạng WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus thì chắc chắn chip WIFI của bạn đã bị hư.
  Vấn đề cần thiết hiện thời là bạn thấy thay chip WIFI mới.
  Bệnh Viện Điện Thoại 24h chuyên thay, sửa WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus chính hãng giá tốt tại TPHCM
  Nếu bạn đang có nhu cầu thay WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus bạn có thể tham khảo địa chỉ Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
  Quy trình thay WIFI iPhone 5,5S,6,6 Plus chỉ mất khoảng 30 – 45 phút là có thể lấy máy ngay. Bạn vẫn còn đang lo âu thay thế tại đây có an toàn hay không ? Tại đây có dịch vụ thay trực tiếp trước mặt khách hàng giúp bạn phần nào yên tâm hơn. Hơn hết, các phí tổn lợi quyền ưu đãi và các chế độ bảo hành vẫn được giữ nguyên như cam kết như ban sơ không hề thay đổi.
  Quy trình thay, sửa Wifi iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus chính hãng tại 24h

  Quá trình thay, sửa Wifi iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus mới chính hãng chỉ mất khoảng 45 phút. Nhưng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h để bảo đảm chất lượng cho khách khứa hàng chúng tôi sẽ phải qua bộ phân giám định Chất Lượng để đảm bảo chất lượng mới giao máy cho khách hàng. nên các quy trình thay iPhone 5, 5S, 6, 6 Plus sẽ phải tốn thời gian từ 2 tiếng đến 3 tiếng để đảm bảo chắc chắn rằng sản phẩm khi được thay, sửa không bị lỗi Wifi hoặc trục trặc kỹ thuật giúp cho quý khách an tâm hơn trong việc thay thế Wifi tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.
  Hơn hết, các uổng lợi quyền ưu đãi và các chế độ bảo hành vẫn được giữ nguyên như cam kết như ban đầu không hề thay đổi.
  ngoại giả iPhone bị hư Wifi còn có thể do một số vấn đề khác, để được rà đúng tình trạng của máy. khách khứa hàng có thể ghé đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h của chúng tôi để được thẩm tra và tham mưu miễn phí tình trạng của máy.
   

Chia sẻ trang này