1. Quốc Anh Fashion

  Quốc Anh FashionThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  68

  Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Quốc Anh Fashion, 22 Tháng mười 2014.

  Ngày nay, với sự phát mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì việc ứng dụng phần mềm vào mọi lĩnh vực ngày càng được chú ý nhằm giảm thiểu sức lao động cho con người trong lao động sản xuất. Tuy nhiên, do tính chất công việc, điều kiện của từng doanh nghiệp, cá nhân là hoàn toàn khác nhau. Do đó, đòi hỏi phải có một phần mềm thật sự phù hợp với từng doanh nghiệp, từng cá nhân.

  Nắm bắt được nhu cầu cực kì to lớn này, TMT Solutions đã cho ra đời dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầuriêng của từng khách hàng. Với đội ngũ lập trình viên giỏi, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi công nghệ mới, TMT Solutions đã và sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với công ty.

  Dich vu thiet ke phan mem theo yeu cau
  Dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu giá rẻ
  Có khi nào bạn thắc mắc tại sao các doanh nghiệp lớn có vô số công ty con, cửa hàng, kho xưởng…mà họ lại có thể quản lý một cách rất chặt chẽ, toàn diện trong khi đó bạn chỉ có 1 hoặc vài công ty, cửa hàng kinh doanh mà lại phải rất vất vả trong việc quản lý, điều hành. Đó là nhờ phần mềm đã thay họ quản lý tất cả, thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn đi rất nhiều mà lại hạn chế được rủi ro, thiếu sót.

  Với chi phí xây dựng một phần mềm thấp hơn nhiều so với số tiền mà bạn thuê nhân viên quản lý thủ công hàng tháng thì việc sử dụng phần mềm quản lý không những mang lại hiệu quả tối ưu mà còn giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể.

  Với một phần mềm được xây dựng theo ý tưởng của bạn, phù hợp với công việc của bạn thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó, am hiểu từng chi tiết trong phần mềm. Thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại TMT Solutions là quyết định đúng đắn của bạn. Chúng tôi lập trình phần mềm trên các nền tảng như:
  • Winform, Desktop, PC, Laptop.
  • Website, Web-Application, Ứng dụng web.
  • Di động: Smartphone, Tablet, iOS, Android, Windows Phone.
  Công nghệ thiết kế phần mềm luôn cập nhật thường xuyên và đổi mới như:
  • .Net 3.5, 4.0, 4.5
  • HTLM 5, MVC 3,4,5, ASP.NET
  Chúng tôi sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu như:
  • MS SQL Server
  • Oracle
  • My SQL
  • XML, Access
  Dich vu thiet ke phan mem theo yeu cau

  Phần mềm thích hợp với nhiều thiết bị số như: tablet, smartphone, laptop,…
  Phần mềm có thể chạy trên nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau, có thể sử dụng mạng nội bộ hoặc đồng bộ mạng trực tuyến. Với lợi thế là giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh, hướng dẫn, bảo hành chu đáo, giá cả cạnh tranh; thiết kế phần mềm theo yêu cầutại TMT Solutions luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng.

  Hãy lên hệ theo số điện thoại 0908075455 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập website: www.tmtsofts.com để biết thêm chi tiết. TMT Solutions rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!
   

Chia sẻ trang này