1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  174
  Toàn Quốc

  Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu, thương hiệu, logo phần 1

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 24 Tháng tám 2016.

  Dịch vụ tra cứu nhãn hiệu, thương hiệu, logo, công ty đăng ký bản quyền nhãn hiệu uy tín tư vấn tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu, Bên cạnh vấn đề marketing để xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp, một trong những vấn đề quan trọng mà các doanh nghiệp phải quan tâm đó là vấn đề pháp lý khi xây dựng thương hiệu.
  Kinh nghiệm tra cứu trước khi đăng ký:
  Đã có nhiều bài học lớn liên quan tới vấn đề này, đã có doanh nghiệp đầu tư rất nhiều tài chính, nhân lực vào việc phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu, tuy nhiên, khi quay sang vấn đề pháp lý thì thương hiệu đăng ký sở hữu trí tuệ giá rẻ đó lại không được các cơ quan thẩm quyền của Việt Nam chấp thuận cho đăng ký.
  Dich vu tra cuu nhan hieu thuong hieu logo phan 1
  Để giải quyết vấn đề này, khi xây dựng và quảng bá thương hiệu, bên cạnh vấn đề marketing, các doanh nghiệp cần hết sức chú trọng tới vấn đề tra cứu khả năng đăng ký của nhãn hiệu, thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.
  Mục đích của việc tra cứu khả năng đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu để xem thương hiệu dự đính phát triển có trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu, thương hiệu của người khác đã đăng ký tại Việt Nam cho cùng loại sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự hay không.
  Hơn thế nữa với việc tiến hành tra cứu khả năng
  đăng ký nhãn hiệu thương hiệu, công ty đăng ký mã số mã vạch uy tín doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được về mặt tài chính mà còn tiết kiệm được cả về cả thời gian. (thời gian đăng ký 12 tháng)
  Thay vì phải mất hơn một năm để có thể biết được khả năng đăng ký của nhãn hiệu, thương hiệu thì với việc tiến hành bước tra cứu khả năng đăng ký này, chỉ trong vòng 03-05 ngày làm việc, doanh nghiệp có thể biết được khả năng đăng ký của nhãn hiệu, thương hiệu của mình.
  Là đại diện sở hữu trí tuệ giúp đăng ký bản quyền tác giả nhanh nhất quí vị tiến hành việc tra cứu thương hiệu, nhãn hiệu:
  - Tài liệu cung cấp cho việc tra cứu khả năng thương hiệu, nhãn hiệu:
  + Mẫu nhãn hiệu, thương hiệu (logo, hình ảnh, tên thương hiệu).
  + Loại sản phẩm, dịch vụ gì?.
  - Kết quả tra cứu sẽ được gửi đến doanh nghiệp trong 03-05 ngày làm việc.
  Kết quả tra cứu không có đối chứng (tra cứu sơ bộ):
  Việc tra cứu sơ bộ chúng tôi hoàn toàn miễn phí, đăng ký bảo hộ thương hiệu tuy nhiên mức dộ chính xác là không cao chỉ khoảng 50 %. Do đó để có được kết quả chính xác hơn chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên tra cứu có đối chứng trước khi tiến hành thủ tục bảo hộ.
  Kết quả tra cứu có đối chứng bằng văn bản (tra cứu chính thức):

  Bằng hình thức tra cứu này sẽ có bản đối chứng về việc nhãn hiệu đăng ký có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với các nhãn hiệu đăng ký thương hiệu logo cùng nhóm sản phẩm dịch vụ đã đăng ký trước đó hay không. Như vậy sẽ đảm bảo được tính chắc chắn hơn khi làm thủ tục đăng ký bảo hộ.
   

Chia sẻ trang này