1. anhtran19932111

  anhtran19932111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  49
  Toàn Quốc

  Dịch vụ trực tuyến có thể đã trả lời nhu cầu người tiêu dùng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi anhtran19932111, 18 Tháng năm 2016.

  Dịch vụ trực tuyến có thể đã trả lời nhu cầu người tiêu dùng.

  >> Xem thêm : internet truyền hình cáp việt nam, dịch vụ truyền hình cáp của mọi nhà

  CBigwigs thể và truyền hình vệ tinh có lý do để lo ngại, vì các nghiên cứu cho thấy suy giảm số người nhặt đăng ký để xem chương trình của họ với các công ty như AT & T và Cablevision. Nó kiếm nhiều hơn và nhiều hơn như dịch vụ trực tuyến thực thụ có thể là tương lai của truyền hình.
  Một nghiên cứu mới từ Nhóm nghiên cứu Leichtman bố hôm Thứ Ba cho thấy rằng mười ba nhà cung cấp truyền hình trả tiền lớn nhất của Mỹ tăng hơn 10.000 thuê bao trong quý trước nhất của năm 2016. Có vẻ là một điều tốt, nhưng trong cùng quý năm 2015 các công ty này thêm khoảng 170.000 thuê bao, tương đương với mức giảm hơn 90 phần trăm năm qua năm.

  Đó là đặc biệt xấu đối với AT & T. dịch vụ U-Verse của mình bị mất 380.000 thuê bao, nâng tổng số xuống 5,26 triệu. Đó, Leichtman vắng, là mức giảm lớn nhất của bất kỳ nhà cung cấp chưa từng có trong bất kỳ quý độc nhất.

  "Nói chung, quý trước hết mạnh truyền thống cho các ngành công nghiệp truyền hình trả tiền đã ấm trong năm nay. Mặc dù tăng nhẹ trong quý này, net cho biết thêm trong quý 1 năm 2016 đã giảm khoảng 160.000 từ một năm trước đây, "Bruce Leichtman, người sáng lập và CEO của Research Leichtman nói.

  Dich vu truc tuyen co the da tra loi nhu cau nguoi tieu dung

  Randall Stephenson, tổng giám đốc của AT & T.
  mặc dầu sự phổ thông của các dịch vụ trực tuyến như Netflix và Hulu, cửa hàng vẫn đang cố gắng để làm cho phát sóng theo phong cách truyền hình trả tiền xảy ra. Kênh cáp mới Viceland , đóng nội dung video từ công ty truyền thông, Phó xung quanh đồng hồ, ra mắt vào tháng Hai và đã gây ra thiệt hại đáng kể cho một phần sở hữu của Disney.

  Các kênh truyền hình Viceland cũng có sẵn trên Sling TV,, streaming truyền hình dịch vụ áp dụng dựa trên Dish Network. Dish Network thưa tháng hai này Sling truyền hình đã có hơn 600.000 thuê bao , tăng từ 169.000 tháng 3 năm 2015.

  Các động thái của FCC để làm cho công việc truyền hình cáp hơn như Netflix đã bị chỉ trích bởi các công ty truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh bị ảnh hưởng.

  Giám đốc điều hành Roku Anthony Wood cũng đã đi ra chống lại các biện pháp để ngăn chặn hình cáp và truyền hình vệ tinh công ty từ khóa thuê bao vào dùng các hộp cáp thương hiệu cụ thể (thường là trên một kế hoạch cho thuê) để truy cập các dịch vụ của họ, tuyên bố nó sẽ làm tăng hoài và gây ra những gánh nặng không cấp thiết cho người tiêu dùng để đi ra ngoài và mua phần cứng của mình. Đó là đặc biệt đáng ngạc nhiên là công ty của ông đang thúc đẩy một tầm nhìn hoàn toàn mới của truyền hình mà trung tâm là các dịch vụ trực tuyến trên internet hơn là các hộp cáp truyền thống.

  Trong tầm nhìn của Wood , truyền hình là "thông minh" từ đầu. Không có hộp thêm lo âu về, và tất tật các đăng ký trực tuyến và thanh toán được quản lý duyệt y một giao diện "Roku hệ điều hành".

  Bằng chứng để chứng cho tuyên bố của Wood là một thực tiễn rằng TV sáng ý đã tăng trưởng trong khi các thị trường truyền hình nói chung vẫn ổn định.Điều đó cho thấy mọi người đang mua vào tầm nhìn của Wood lũ lượt, và đó rõ tin xấu đối với những nhà cung cấp truyền hình trả tiền gắn với mô hình truyền thống của người bán một hộp với một thẻ giá hàng tháng. Truyền hình đang sang một cuộc cách mạng.
   

Chia sẻ trang này