1. diudang03

  diudang03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  115
  Toàn Quốc

  Dịch vụ tư vấn nào đáp ứng được nhu cầu?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diudang03, 17 Tháng mười 2016.

  Tôi là N (nam, 41 tuổi) đang tìm địa chỉ của một trung tâm tư vấn chuyện gia đình tôi, nhưng tìm mãi và hỏi rất nhiều người, mỗi người mỗi ý, tôi không biết phải chọn cho mình dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình nào là tốt nhất cho tôi lúc này. Thêm nữa, tôi không có nhiều thời gian trống để đi lại, vậy tôi phải làm sao, có dịch vụ nào có thể đáp ứng nhu cầu của tôi được không? Xin cảm ơn anh chị nào chỉ giúp tôi

  Dich vu tu van nao dap ung duoc nhu cau
  tư vấn tình yêu​

  Xin chào anh, thay mặt trung tâm tư vấn tâm lý TỔ ẤM VIỆT tôi xin cảm ơn anh đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình cho trung tâm.

  Anh mến, như anh đã tìm hiểu, hiện nay có rất nhiều trung tâm tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình được ra đời, điều đó đặt ra một khó khăn cho những khách hàng có nhu cầu về việc lựa chọn đâu mới là nơi phục vụ cho mình. Và cũng đồng thời đó, mỗi trung tâm sẽ có những phương hướng và thế mạnh riêng trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Trong đó, khi được anh tin và gửi câu hỏi đến, trung tâm TỔ ẤM VIỆT chúng tôi tin đó là một may mắn và cơ hội để chúng tôi có thể dễ dàng giới thiệu trực tiếp dịch vụ của mình đến với anh.

  Dich vu tu van nao dap ung duoc nhu cau
  Tư vấn tình yêu​

  Khi đọc những dòng anh viết, chúng tôi cảm thấy rất đỗi vui mừng vì nhìn thấy lĩnh vực hoạt động hỗ trợ và cách thức phục vụ của trung tâm đang rất phù hợp với nhu cầu của anh.

  Với sự sở hữu rất nhiều chuyên gia tâm lý được đào tạo sâu rộng, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, đặc biệt trong lĩnh vực tình yêu hôn nhân và gia đình, chúng tôi mở ra dịch vụ hỗ trợ bằng số điện thoại tổng đài tư vấn tình yêu (1900 6265) cho mọi người, bất kỳ những ai có nhu cầu.

  Với hình thức của dịch vụ này, chúng tôi đảm bảo có thể hỗ trợ tốt nhất cho điều kiện anh cho biết, anh có thể gọi từ bất kỳ nơi nào anh muốn, gọi vào bất cứ lúc nào anh cần, vì chúng tôi luôn chờ và lắng nghe anh 24/24.

  Mong anh cho chúng tôi cơ hội được trao đổi và phục vụ anh.

  Thay mặt trung tâm TỔ ẤM VIỆT

  Mong sức khỏe đến anh.

  CHUYÊN GIA TƯ VẤN HÔN NHÂN VÀ SỨC KHỎE – TỔ ẤM VIỆT
  Địa chỉ: 666/4 đường 3/2 Quận 10 Tp.HCM
  Sđt tổng đài: 1900 6265
   

Chia sẻ trang này