1. vietpotu

  vietpotuThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng năm 2014
  Bài viết:
  96

  dịch vụ tư vấn tuyển sinh liên thông đại học tốt nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi vietpotu, 2 Tháng mười hai 2014.

  Hàng năm các chỉ tiêu tuyển sinh đại học, tuyển sinh liên thông đại học mới các lớp học trung cấp-cao đẳng chính quy các chuyên ngành luật, Y điều dưỡng, dược, sư phạm, kế toán, tài chính ngân hàng…đào tạo liên kết tại các cơ sở được sự cho phép của trường chính.

  Hạn chế cho thí sinh việc tìm hiểu thông tin sai lệch về chương trình chính ngạch mà không có văn bản đồng ý của trường hoặc phải đi lại thủ tục giấy tờ kê khai hồ sơ tuyển sinh ( có bán sẵn tại công ty ) rất bất tiện cho cả sinh viên, những người đang đi làm hành chính có nhu cầu học tập tuyển sinh để nâng cao bảng lương hoặc có bằng chính thống.

  Giúp thí sinh có thời gian ôn luyện thi tốt nhất bằng việc cung cấp tài liệu ôn ( nếu không có thời gian đi ôn ) và sắp xếp lịch đăng ký học vào các giờ ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho những người đi làm không có thời gian.

  dich vu tu van tuyen sinh lien thong dai hoc tot nhat hien nay

  HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP PHÒNG TUYỂN SINH CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn các vấn đề tuyển sinh, chọn trường đúng đắn phù hợp. Chúng tôi không chỉ tự hào là một trong những đơn vị tuyển sinh liên thông – tại chức – văn bằng 2 mang lại khởi đầu nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho mọi thí sinh thi hoài mà vẫn trượt liên thông , tự nộp hồ sơ tại chức hoặc thi văn bằng 2 mà không đỗ. Mà còn luôn sát cánh cùng thí sinh trong quá trình học tập với những tư vấn tiếp theo mà sinh viên thường gặp vướng mắc như : thi không qua môn, học ra khó được bằng khá….
   

Chia sẻ trang này