1. nguyendark

  nguyendarkThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  14

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hoa kỳ, Mỹ, Úc, Canada, Malaysia

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyendark, 14 Tháng tám 2014.

  Công ty chuyển phát nhanh LONG HƯNG PHÁT chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mexico, Anh, Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Brazil, Ý, Hàn Quốc,... và dịch vụ nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi Mỹ, Úc, Canada. Công ty luôn là điểm đến tin cậy của quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng, vận chuyển hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết, chúng tôi luôn đem lại cho quý khách những dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất.

  vận chuyển hàng đi Mỹ
  Hoa Kỳ hay Mỹ (tên chính thức: Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, xem phía dưới) là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbe và Thái Bình Dương.

  vận chuyển hàng đi Mỹ
  Với 3,79 triệu dặm vuông (9,83 triệu km²) và 316 triệu dân, Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng ba về tổng diện tích (xem phần địa lý để biết thêm chi tiết) và hạng ba về dân số trên thế giới. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.[6] Nền kinh tế quốc dân của Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới, với tổng sản phẩm nội địa (GDP) được ước tính cho năm 2008 là trên 14,3 ngàn tỉ đô la (khoảng 23% tổng sản lượng thế giới dựa trên GDP danh định, và gần 21% sức mua tương đương)

  vận chuyển hàng đi Mỹ
  Hoa Kỳ có một nền kinh tế hỗn hợp tư bản chủ nghĩa được kích thích bởi tài nguyên thiên nhiên phong phú, một cơ sở hạ tầng phát triển tốt, và hiệu suất cao. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế, tổng sản phẩm nội địa của Hoa Kỳ hơn 13 ngàn tỉ đô la chiếm 20 phần trăm tổng sản phẩm thế giới.[3] Đây là tổng sản phẩm nội địa lớn nhất thế giới, lớn hơn một chút so với tổng sản phẩm nội địa kết hợp của Liên hiệp châu Âu ở sức mua tương đương năm 2006.[63] Hoa Kỳ đứng hạng 8 thế giới về tổng sản lượng nội địa trên đầu người và hạng tư về tổng sản phẩm nội địa trên đầu người theo sức mua tương đương.[3] Hoa Kỳ là nước nhập cảng hàng hóa lớn nhất và là nước xuất cảng đứng hạng nhì. Canada, Trung Hoa, Mexico, Nhật Bản, và Đức là các bạn hàng lớn nhất của Hoa Kỳ.[64] Hàng xuất cảng hàng đầu là máy móc điện, trong khi xe hơi chiếm vị trí hàng đầu về nhập cảng.[65] Nợ quốc gia của Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới; năm 2005 chiếm 23 phần trăm tổng số nợ toàn thế giới.[66] Tính theo phần trăm tổng sản phẩm nội địa, nợ của Hoa Kỳ xếp thứ 30 trong số 120 quốc gia mà số liệu sẵn có

  vận chuyển hàng đi Mỹ  *Trụ sở chính : 656/21 Cách Mạng Tháng Tám ,P.11,Quận 3 ,TPHCM
  Tel : (84-8 39907826 -22412949
  Hotline (24/24) :Mr. Chánh :0936 799 169Skype:chanhtam12 - Msg :chanhtam12

  website : http://chuyenphatnhanhsg.com

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hoa kỳ, Mỹ, Úc, Canada, Malaysia
   

Chia sẻ trang này