1. raoxe111

  raoxe111Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  263
  HCM

  Dịch vụ vệ sinh nhà máy nhanh chóng và tiện lợi nhất Bình Dương

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi raoxe111, 9 Tháng bảy 2016.

  DV Công Nghiệp Sài Gòn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh nhà máy - vệ sinh nhà xưởng tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, có 2 gói chính như sau: Vệ sinh nhà máy định kỳ (Bảo trì nhà xưởng)Với gói dịch vụ này, đảm bảo tất cả các nội dung trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất của bạn luôn luôn sạch, kể cả những thiết bị trên cao như ống khói, trần hay mái… Chúng tôi vẫn có những khách hàng làm vệ sinh nhà máy định kỳ như acecook, kinh đô,.. đều là những tập đoàn nước ngoài lớn nhà máy to có nhiều hạng mục nhưng đều rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cứ đến giữa năm và cuối năm họ lại làm vệ sinh đảm bảo cho nhà xưởng luôn sạch.

  Dich vu ve sinh nha may nhanh chong va tien loi nhat Binh DuongVệ sinh nhà máy theo yêu cầu Vệ sinh công nghiệp TPHCM cung cấp dịch vụ làm sạch 1 lần, tổng vệ sinh cuối năm hoặc theo từng thời điểm mà quý khách hàng yêu cầu bao gồm:- Vệ sinh các loại sàn bằng máy chà sàn với hóa chất chuyên dụng không độc hại.- Giặt thảm, lau kính, giặt ghế văn phòng... Làm sạch và phủ seal bảo vệ trên bề mặt sàn (cho tất cả các loại sàn).- Tổng vệ sinh bao gồm: Các loại trần vách tôn (phía trong và phía ngoài xưởng), tường, cửa,...- Vệ sinh ống quạt thông gió ống hút mùi.- Vệ sinh bảo trì máy móc dây chuyền.- Vệ sinh tấm sáng, ống khói...Để có thêm thông tin chi tiết và có thể lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp, quý khách vui lòng liên hệ với công ty.
  – Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp qua bất kỳ kênh thông tin nào, chúng tôi sẽ phúc đáp thông tin đến quý khách, cũng như khảo sát, tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

  CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN :
  - Tp.Hồ Chí Minh ,Bình Dương,...
  ĐT: (08) 22 20 79 68 – 6 289 4086 _ fax: (08) 62894096
  Mr Bình : 0906 802 639
  Email : binh@congnghiepsaigon.com
  Thiết kế shop mỹ phẩm

  Thiết kế shop quần áo

  ==================================
   

Chia sẻ trang này