1. minhduongsim

  minhduongsimThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  37
  Toàn Quốc

  Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel hữu ích nhất

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi minhduongsim, 24 Tháng sáu 2016.

  Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel hữu ích nhất. Những dịch vụ nhà mạng cung cấp cho bạn rất đa dạng nhằm tạo cho chủ thuê bao những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng , hỗ trợ kịp thời nhất trong tất cả trường hợp rắc rối.

  Chắc hẳn khách hàng đã nghe tới dịch vụ yêu cầu gọi lại viettel rồi hay đã sử dụng rồi đúng không. nhưng vẫn còn nhiều chủ thuê bao chưa nắm được những thông tin hữu ích về dịch vụ này. Nếu như máy khách hàng đang hết tiền, vì một lý do nào đó quý khách hàng không có điều kiện để mua thẻ nạp ngay thời điểm đó, chủ thuê bao cần liên lạc gấp thời điểm đó, hãy nhớ tới dịch vụ này nhé, rất có tác dụng đó. chủ thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp : SĐT_Tên của chủ thuê bao sau đó chuyển tới số 9119. SĐT là số chủ thuê bao muốn yêu cầu gọi lại cho quý khách hàng , tên bạn là tên của bạn

  Lưu ý: tên của quý khách hàng không được vượt quá 8 kí tự, cú pháp tin nhắn không đươc vượt quá 20 kí tự.

  Hệ thống sẽ nhận, xử lý tin nhắn và chuyển tới số điện thoại nhận tin nhắn với cú pháp : Ban hay goi lai cho so may......(tên chủ thuê bao ) Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile.

  chủ thuê bao cũng có thể không xưng tên khi đề nghị gọi lại bằng cách trong nội dung tin nhắn gửi đi chủ thuê bao bỏ phần cú pháp tên của khách hàng , soạn: SĐT gửi 9119, SĐT là số của người khách hàng muốn họ gọi lại cho mình.

  chủ thuê bao cũng có thể tham khảo các dịch vụ khác như cách kiểm tra thông tin thuê bao viettel

  Để kiểm tra được thông tin về sim số bạn đang nắm giữ được đứng tên khai báo chính chủ là ai bằng giải pháp sau: soạn TTTB chuyển tới số 1414, gần như ngay lập tức bạn có thể nhận được tin nhắn phản hồi là thông tin về thuê bao của chủ thuê bao , người đăng ký, số CMT, ngày cấp, địa chỉ…

  Mời khách hàng xem thêm những tác dụng của số trung tâm tin nhắn viettel tại đây để biết thêm về một dịch vụ rất tuyệt vời có lẽ giải quyết và chấm dứt tình trạng máy bạn không thể gửi được tin nhắn hoặc gửi tin nhắn rất chậm trong khi tài khoản còn tiền và sóng ổn định. Chúc chủ thuê bao có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch của nhà mạng. Ngoài những thông tin về dịch vụ nhà mạng chúng tôi rất vui mừng thông báo tới những quý khách hàng đang có nhu cầu mua sim số đẹp hiện tại website simsodepviettel.com của chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mãi , ưu đãi chủ thuê bao khi đặt mua sim trên site: MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN chi phí và thủ tục chuyển đổi sim chính chủ cho khách hàng , giao sim tận nhà cho khách trên toàn quốc mà không phải trả khoản phụ thu nào. Chúc quý khách hàng có lẽ tìm được một sim số ưng ý, công việc và cuộc sống luôn may mắn thăng tiến .
   

Chia sẻ trang này