1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  896
  Hà nội

  Điểm 10 chất lượng gia sư toán lớp 9

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 16 Tháng hai 2016.

  Là môn học cuối cấp quan trọng, toán lớp 9 luôn được các học sinh và phụ huynh quan tâm. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng có thể tự học tốt môn học này, chính vì thế, chúng tôi – trung tâm gia sư Bảo Anh – đã giúp các em học tốt hơn môn học này với sự giảng dạy của các gia sư giỏi môn Toán.
  Diem 10 chat luong gia su toan lop 9
  Trước hết là về chất lượng dạy học. Những gia sư toán lớp 9 mà trung tâm chúng tôi hợp tác với gia đình và học sinh luôn cho kết quả tốt. Lực học của các em tăng lên đáng kể, thể hiện thông qua các đầu điểm kiểm tra. Không những thế, thái độ và ý thức học tập của nhiều em cũng thay đổi theo hướng tích cực. Các em chăm lo học tập hơn và tính chủ động tăng lên nhiều.

  “Điểm 10 chất lượng gia sư toán lớp 9” mà chúng tôi nhận được chính từ sự phản hồi tích cực của gia đình phụ huynh và học sinh. Những sự tiến bộ của học sinh là niềm vui cũng như là động lực cho chúng tôi. Những sự quan tâm của phụ huynh đối với gia sư và khẳng định chất lượng cũng như nhiệt huyết của gia sư, đó chính là thành công mà chúng tôi đạt được.

  Diem 10 chat luong gia su toan lop 9
  Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ trong lĩnh vực của mình, tích cực liên kết đa dạng và đông đảo hơn nữa về đội ngũ gia sư giỏi và các gia đình. Mong muốn mang lại một chất lượng giáo dục tốt hơn.

  Mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư môn toán lớp 9 nói riêng và dịch vụ gia sư tại nhà nói chung, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn:http://tbgd.com.vn/n593/diem-10-chat-luong-gia-su-toan-lop-9.aspx
   

Chia sẻ trang này