1. hocvtc

  hocvtcThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  11
  Toàn Quốc

  Điểm chuẩn 10 tại Ninh Bình được xét tuyển như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hocvtc, 28 Tháng sáu 2016.

  Diem chuan 10 tai Ninh Binh duoc xet tuyen nhu the nao

  Để bảo đảm kỳ thi tuyển sinh diễn ra nghiêm chỉnh theo đúng quy trình và công bằng, sở GD&ĐT Ninh Bình đã mang các hướng dẫn chi tiết về công việc tuyển sinh và điểm thi thpt quốc gia năm 2016 môn Sử chuẩn lớp 10 năm học 2016 - 2017.

  Trong cuộc họp, sở Giáo dục & Đào Tạo Ninh Bình đã lãnh đạo trường THPT chuyên Lương Văn Tụy họp hội đồng tuyển sinh. Công việc tuyển sinh của trường cam đoan sẽ căn cứ vào chỉ dẫn và điểm chuẩn lớp 10 do sở GD&ĐT quy định nhằm xét tuyển những thí sinh có thực sự đủ điều kiện trúng tuyển vào hệ lớp 10 chuyên.

  Trường THPT Công Lập & những trường diem thi tot nghiep dân tộc nội trú sẽ họp hội đồng tuyển sinh, căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh, quy chế tuyển sinh cùng với điểm chuẩn lớp 10 bởi sở Giáo dục & Đào Tạo quyêt định để có thể xét một vài học sinh mang đủ điều kiện vào trường THPT, đề nghi lập danh sách chi tiết.

  Những trường THPT ko đủ chỉ tiêu có lẽ được chú ý để xét tuyển bổ sung. Trên cơ sở đó, GD&ĐT sẽ ra quyết định và công bố về tuyển sinh bổ sung cho trường.

  Những trường THPT ngoài công lập cũng như các trung tâm GDTX bắt buộc thu đơn xin đăng kí dự tuyển của những học trò không trúng tuyển vào các trường THPT công lập cùng hồ sơ cũng như xác nhận điểm thi lớp 10 của của hiệu trưởng trường học sinhtham dự kỳ thi de thi dai hoc tuyển sinh lớp 10.

  Theo đó, các trường trung học phổ thông ngoài công lập và các trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ căn cứ vào quy chế, kế hoạc tuyển sinh của sở Giáo dục và Đào tạo để xét tuyển học sinh, sau đó lập danh sách đề nghi Sở xét duyện.

  Nếu các thí sinh trúng tuyển không đáp ứng được chỉ tiêu đề ra, các trường làm tơ trình đề nghị xét tuyển nguyện vọng , xét tuyển sẽ không căn cứ vào điểm thi lớp 10 để lấy điểm chuẩn lớp 10 mà xét theo kết quả học tập cấp THCS.
   

Chia sẻ trang này