1. demgiare2015

  demgiare2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  96
  Số điện thoại:
  0945458800
  Toàn Quốc

  Điểm danh dòng đệm lò xo có giá dưới 5 triệu

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi demgiare2015, 9 Tháng tư 2016.

  Với những người thích nằm đệm mềm thì đệm lò xo không thể bỏ qua được. Do kết cấu của đệm lò xo phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống lò xo, chính vì vậy đây được coi là dòng đệm có độ đàn hồi cao nhất trong số các loại đệm.

  Nhiều người cho rằng, giá đệm lò xo cao hơn so với các mặt hàng đệm khác như đệm bông ép hay đệm cao su. Hôm nay, Demgiare.net điểm danh những dòng đệm lò xo có giá dưới 5 triệu nhé!

  Diem danh dong dem lo xo co gia duoi 5 trieu

  Đệm lò xo Evar

  Đây được coi là dòng đệm lò xo giá rẻ, vì giá thành của nó thuộc loại rẻ nhất trong số các loại đệm lò xo. Đây là đệm lò xo có ệ thống lò xo liên kết chắc chắn, đệm được sản xuất tại Việt Nam an toàn cho người sử dụng.

  Đệm lò xo Evar có giá chỉ giao động từ 1tr5-2tr5 dành cho các kích thước của đệm. Quá rẻ phải không các bạn!

  Đệm lò xo Techwood

  Với những con lò xo cối xếp chồng lên nhau cùng với các lớp đệm lót dày dặn làm cho chiếc đệm lò xo này khác là vững chắc. Tuy giá thành cao hơn đệm lò xo Evar một chút nhưng người nằm sử dụng sẽ thấy độ bồng bềnh khác hẳn. Đệm được thiết kế với độ dày 27cm, có thể thay thế được những chiếc giường.
  Gia thành những chiếc đệm lò xo Techwood chỉ giao động khoảng 2tr-4tr/chiếc

  Đệm lò xo Acnes

  Dưới 5 triệu, bạn cũng có cũng thể sử dụng những chiếc đệm lò xo túi acnes của chúng tôi. Đệm được thiết kế với ệ thống lò xo túi, những con lò xo sẽ được bọc riêng vào những chiếc túi độc lập, gắn chặt với nhau, không hề gây ra tiếng động cho người cùng nằm.

  Diem danh dong dem lo xo co gia duoi 5 trieu

  Liên hệ với chúng tôi, để mua những sản phẩm tốt và rẻ nhất!
   

Chia sẻ trang này