1. mytran234

  mytran234Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  53
  Toàn Quốc

  Điểm Du Lịch Hút Khách Ở Nga

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi mytran234, 21 Tháng bảy 2016.

  Nhà thờ Chúa Cứu Thế
  Du khách khi đặt mua vé máy bay đi Nga giá rẻ, sẽ được tham quan Nhà thờ Chúa Cứu Thế. Nơi đây có một câu chuyện rất đặc biệt để kể. Sau khi Napoléon rút lui từ Moscow ý tưởng đã được giới thiệu để tôn vinh Chúa Kitô với một nhà thờ ở Nga. Các nhà thờ mất hơn 40 năm để xây dựng.

  Diem Du Lich Hut Khach O Nga  Việc phá dỡ được cho là để làm một con đường và 400 mét cung điện cao lớn bị phá dỡ. Tuy nhiên dự án không đi xa hơn kế hoạch cơ bản và sau đó đã được thu hồi, người dân Nga đã quyết định xây dựng lại nhà thờ vào năm 1995. Các nhà thờ cũng được biết đến với cuộc biểu tình nổi tiếng Pussy Riot chống lại Vladimir Putin vào năm 2012.

  >> Xem thêm http://www.vemaybayquocte.org/chau-au/ve-may-bay-di-Duc-DE.html

  Quảng trường Đỏ và điện Kremlin
  Không có chuyến thăm đến Moscow là hoàn hảo nếu không ghé thăm hai điểm tham quan nổi tiếng nhất của nó: Quảng trường Đỏ và điện Kremlin, cả hai đều là Di sản thế giới và nằm trong trung tâm của Moscow. Cũng nằm trên Quảng trường Đỏ là Lăng Lenin, Bảo tàng Lịch sử Nhà nước và các cửa hàng bách hóa GUM.

  Diem Du Lich Hut Khach O Nga  Vé phải được mua để ghé thăm bên trong điện Kremlin, nơi bạn sẽ thấy thiên thần Michael, Dormition & nhà thờ Truyền Tin cùng một số nhà thờ và cung điện và Tsar Bell và Tsar Cannon. Điện Kremlin có hai bảo tàng nổi tiếng khác: Lò Luyện Giáp là một kho báu thực sự của lịch sử nước Nga và Quỹ kim cương nơi du khách mua vé máy bay đi Nga có thể xem bộ sưu tập đá quý và các đồ trang sức vương miện hoàng gia.  Quý khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Nga, truy cập thêm thông tin ở Vemaybayquocte.org hoặcphòng vé cánh chim việt
   

Chia sẻ trang này