1. mypiano

  mypianoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  70
  Số điện thoại:
  01238669669
  Toàn Quốc

  Điểm mạnh của thiết kế logo, thiết kế biển bảng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mypiano, 14 Tháng chín 2016.

  Trong hệ thống bộ nhận diện thương hiệu logo là yếu tố đầu tiên tạo nên đặc trưng riêng, có tính khái quát cao, là cái nhìn đầu tiên của tất cả khách hàng đối với thương hiệu, do đó một mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp tượng trưng cho bộ mặt của thương hiệu.
  Diem manh cua thiet ke logo thiet ke bien bang
  Logo là mỹ thuật ứng dụng, là sản phẩm của sự giao thoa giữa mỹ thuật và kỹ thuật, giữa kinh tế và văn hóa. Logo vừa mang tính giá trị thẩm mỹ và giá trị chức năng. Hiện nay, logo xuất hiện ngày càng phổ biến, đó là một kết quả của sự bùng nổ thông tin, sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sản xuất.

  Logo xuất hiện ở rất nhiều nơi như trên bao bì, nhãn mác của các cơ quan, xí nghiệp, trên các bảng hiệu, hay trên một tấm bưu thiếp xinh xắn... Các quý công ty, nhà máy, cửa hàng, hay các cơ quan đoàn thể… đều cần có hình ảnh đặc trưng riêng của mình. Logo là hình ảnh đại diện cần thiết cho sự giao lưu giữa các mối quan hệ xã hội ở trong nước cũng như quốc tế. Logo đã dần trở thành một tiêu biểu của nền văn minh trong thời đại của chúng ta.

  Dịch vụ thiết kế biển bảng

  Ngày nay, khi nền kinh thế thị trường đang ngày càng phát triển thì quảng cáo có vai trò đặc biệt quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Quảng cáo được thực hiện trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau. Trong đó, hình thức quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh là làm sao lựa chọn riêng cho mình một mẫu thiết kế biển bảng quảng cáo ấn tượng, độc đáo, chuyên nghiệp.

  Diem manh cua thiet ke logo thiet ke bien bang
  Biển bảng quảng cáo có chức năng giới thiệu dịch vụ, hàng hoá, cửa hàng, địa điểm mua hàng để khách hàng tìm đến, ngoài ra biển quảng cáo còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, khách hàng nhằm đánh giá chất lượng dịch vụ của bạn qua tấm biển bảng quảng cáo, họ có chọn bạn là nhà cung cấp dịch vụ, có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không thì sự quyết định đầu tiên chính là tấm biển quảng cáo.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế biển bảng quảng cáo các loại, công ty chúng tôi tự hào là đối tác chính cho của các doanh nghiệp tại Hà Nội.

  Liên hệ: công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 0912.669.669 – 043.699.3333

  Địa chỉ: 151 Hào Nam or 290 Kim Mã

  Web: Adammedia.vn
   

Chia sẻ trang này