1. tuyla123

  tuyla123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng một 2016
  Bài viết:
  32
  HCM

  Điểm qua những điều cần chú ý khi thi công giấy dán tường nhật bản

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi tuyla123, 25 Tháng tám 2016.  Giấy dán tường Nhật Bản nên dùng ở những diện tường có mang ý nghĩa như một điểm nổi bật, không nên dùng quá tràn lan. Mảng nhấn có thể là sau lưng kệ tivi, đầu giường ngủ, khu vực sảnh đón…

  Ngoài ý nghĩa điểm nổi bật, thì dùng giấy dán tường Nhật Bản trên quá nhiều trên diện tường có công dụng bị động: đó là khiến cho giảm kĩ năng mua bán độ ẩm của tường với không gian. Khi độ ẩm trong không khí cao, tường sẽ thẩm thấu bớt lượng hơi nước trong không khí, và khi độ ẩm không gian giảm, lượng hơi nước trong tường sẽ thoát ra ngoài, tạo sự thăng bằng. Dùng giấy dán tường phổ quát, khi độ ẩm cao, sẽ có hiện tượng “đổ mồ hôi”, chảy nước trên bề mặt.

  Trong trường phù hợp dùng giấy dán tường dùng nhiều, trên diện lớn; thì cần chú ý lựa chọn những mẫu hoa văn nhẹ, chìm, với màu sắc nhã nhặn, để giảm thiểu rối mắt.

  Vài để ý khi tự dán giấy dán tường

  Diem qua nhung dieu can chu y khi thi cong giay dan tuong nhat ban

  Khi bắt đầu dán, ngoài các loại giấy dán tường Nhật Bản , những chất liệu quan trọng là keo dán loại tốt, băng dính trong, băng dính màu, bút màu, đinh gim.


  Với tường mới trát thạch cao, tốt nhất là dùng loại giấy có sẵn đại dương (giấy decan, giấy keo). Loại giấy này có thể giải quyết được hiện trạng xốp của tường, khi bóc ra thay giấy khác không tác động tới độ trơn tru bóng của tường.

  Loại tường đã dán giấy bồi thì cần bóc bỏ toàn thể lớp giấy cũ sau đó rửa sạch sẽ các vết keo đại dương dính lại.

  Loại tường bả matit và phun sơn, cần cẩn trọng khi dùng keo dán, giảm thiểu để lại vết dán khi bóc giấy, tốt nhất là dùng giấy decan, giấy đã quét sẵn đại dương.

  Diem qua nhung dieu can chu y khi thi cong giay dan tuong nhat ban

  Để giải quyết những lỗ hổng và các vết rạn vỡ trên tường, hãy khiến cho rộng vết nứt và lấp chúng lại bằng vữa hoặc nhét bìa cứng tham gia, đợi khô mới dán giấy lên.

  Nên tháo dỡ các mặt che, chân đế áp tường của các trang bị, sau khi dán hoàn thành giấy sẽ lắp lại.

  Với khổ giấy hạn chế thì một bức tường Nhật Bản cần dán hết tờ. Do đó, nên chú ý khớp các mép giấy sao cho hoa văn thích hợp với nhau,. Dán từng tờ rồi chờ khô hẳn (5 phút với giấy thường, 10 phút với giấy dày) mới dán tờ tiếp theo.

  Khi quyết định dùng giấy dán tường Nhật Bản tphcm cho một bề mặt, một diện tường chi tiết, cần phải rà soát, định vị các thiết bị, trang bị can dự trên bề mặt tường, như mặt công tắc, ổ cắm, địa điểm đèn tường, tivi, mặt vấn đề hoà, bận bịu áo, đinh – móc treo tranh, treo đồ… Những địa điểm này cần được định vị đúng đắn, bảo đảm công nghệ.


  Khi thi công dán giấy dán tường Nhật Bản lên bề mặt tường, mà đã có những trang bị, thiết bị trên đó; và nếu như đã đúng đắn địa điểm; thì tốt nhất nên tháo dỡ các mặt che, chân đế áp tường của các trang bị, sau khi dán hoàn thành sẽ lắp lại. Khi đó các mặt che này sẽ đè lên bề mặt giấy dán tường, thẩm mỹ hơn nếu như như để nguyên và cắt – trổ giấy quành các mặt che, chân đế – rất dễ bị lỗi, lem luốc không đẹp.

  Với những giải đáp chi tiết và cụ thể trên cam kết người dùng đã có thể lựa chọn cho bản thân những mẫu giấy dán tường nhật bản hcm thích hợp và cuốn hút nhất cho ngôi nhà của bản thân mình. Để nhân thức thêm cách dùng hoặc giải đáp lựa chọn giấy dán tường cho các phòng khác người dùng tìm hiểu tai đây
   

Chia sẻ trang này