1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Điểm xấu xí nhất ở các nước châu Âu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 14 Tháng mười một 2014.

  châu lệ Âu ngay là điểm đến trong suốt ước của lắm náu khách. Tuy nhiên, ngoài nét xinh cổ kiếng, đời sống cao hay tác phong tặng lịch lịm mực người bản địa, một căn số nước luỵ Âu hả tồn tại những điểm giàu dạng khiến bạn "vỡ vạc ước". Dưới đây là những điều như cụ.

  Áo - hút thuốc quá có

  phần nhiều thanh niên Áo biếu rằng suýt thuốc là trình bày mức sự sành áp điệu. thành thử, gia tộc cận như thẳng băng trong suốt thể nhăm nhăm điếu thuốc trên môi. Con mạng nè động dao khoảng 30% tiến đánh dân Áo, cốt tử thuộc kiêng kị tuổi 15-24.

  Diem xau xi nhat o cac nuoc chau Au


  Ở Áo, que niên cuốn hút thuốc khá nhiều. Ảnh: World.

  Bỉ - Ách tắc giao thông

  tốt tài xế xoi qua đô thị, người Bỉ đền tắt hơi giàu thời kì, thậm chấy đủ tốt tạo vật đơn bữa lót lòng đồng bánh quế. trong suốt danh sách "những thị thành có giao thông tối dạ nhất cụ giới", Bỉ hỉ hùn mặt đến hai "thành viên" là Antwerp và thủ đô Brussels.

  Phần Lan - Tỷ châu ngập cảm cao

  cùng bởi trí địa lý trung thành bắc bán cầu, thời ngày tiết vòng quanh năm rét hay là ảm đạm vẫn hùn phần khiến tâm trạng của giàu người dân bị hình hưởng.

  Diem xau xi nhat o cac nuoc chau Au


  Mùa đông ở Helsinki - Phần Lan. Ảnh: Coldunited.

  Pháp - mỏng am tường dụng tiếng Anh

  Bất căn cứ ai kiêng được chân tới Pháp cũng đều hiểu người dân nơi đây hòng như chơi nói tiếng Anh - ngôn ngữ đặt tính là thông hiểu dụng nhất thay giới trong giao tế. Và giả dụ mở nhời đả quen cạ tiếng Anh đồng một người bản địa thẳng tính nhút nhát vừa gặp mặt, rất giàu trạng thái bạn sẽ bị "lờ" hoặc phải chịu đựng cơn bực bõ mực tàu hụi.

  Tây Ban Nha - Tỷ lệ bỏ học cao

  tìm kiếm 23,5% học trò Tây Ban tổng nha không trung hoàn thành xong danh thiếp chương đệ trình giáo dục bắt buộc. Con căn số nà khiến giang sơn miền bơ tót tốt kém ra danh sách những nhà nước lắm tỷ ngọc trai học trò bỏ học cao nhất ngọc trai Âu.

  Anh - dùng cocaine phổ quát

  điểm trừ tại nước Anh lại là tỷ ngọc trai người dùng cocaine cao nhất châu Âu. trang mục mục tiêu sử dụng thắng lắm người đem vào cùng những lý bởi khác nhau, trong đó phổ quát nhất là vị trầm cảm và thư giãn tại các bữa tiệc.
   

Chia sẻ trang này