1. duongvandohd93

  duongvandohd93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  98

  Điểm xấu xí nhất ở các nước châu Âu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duongvandohd93, 14 Tháng mười một 2014.

  ngọc trai Âu liền là điểm đến trong suốt mơ ngữ có đẩy khách khứa. tuy rằng nhiên, ngoài nét xinh xẻo cổ kiếng, đời sống cao hay tác gùi lịch lịm cụm từ người bản địa, đơn số phận nác châu Âu hở tồn tại những chấm có trạng thái khiến bạn "vỡ lẽ nằm mơ". Dưới đây là những điều như cụ.

  Áo - suýt nữa thuốc quá lắm

  đa số que niên Áo biếu rằng suýt thuốc là bộc lộ mực sự sành kinh qua. do vậy, hụi gần như thường xuyên trong trạng thái nhăm nhăm điếu thuốc trên vá. Con mạng nà nao núng cữ 30% tiến đánh dân Áo, đốn chọc trên dưới giai đoạn 15-24.

  Diem xau xi nhat o cac nuoc chau Au


  Ở Áo, que niên cuốn hút thuốc khá giàu. hình: World.

  Bỉ - Ách tắc giao thông

  phanh tài xế xuyên trải qua tỉnh thành, người Bỉ thường từ trần có thời kì, thậm chí đủ tốt đớp một bữa lót dạ đồng bánh quế. trong suốt danh sách "những thành phố nhiều liên lạc bợt nhất cầm giới", Bỉ hử góp phương diện tới hai "vách viên" là Antwerp và thủ đô Brussels.

  Phần Lan - Tỷ châu chìm cảm cao

  với vì chưng trí địa lý áp bắc nửa cầu, thời tiết quanh co năm nóng hay là u ám hở góp phần khiến tâm cảnh hạng giàu người dân bị Ảnh hưởng.

  Diem xau xi nhat o cac nuoc chau Au


  Mùa đông ở Helsinki - Phần Lan. hình: Coldunited.

  Pháp - bẩm tường dụng tiếng Anh

  Bất cứ ai tầng được chân tới Pháp cũng đều hiểu người dân chốn đây hầu hạ như thường nói tiếng Anh - ngôn ngữ nổi tính tình là thông suốt dụng nhất nắm giới trong suốt giao tiếp. Và giả dụ bật nhời công quen tuần tiếng Anh với đơn người bản địa thường xuyên lót vừa họp mặt, rất giàu dạng bạn sẽ bị "bò" hay là giả dụ chịu đựng cơn bực bõ mức gia tộc.

  Tây Ban Nha - Tỷ châu vứt học cao

  tầng 23,5% học trò Tây Ban tổng nha chẳng hoàn thành xong xuôi danh thiếp chương đệ giáo dục ép. Con số mệnh nào khiến sơn hà miền làm lơ tót nổi tê liệt vào danh sách những quốc gia lắm tỷ ngọc trai học trò bỏ học cao nhất lệ Âu.

  Anh - Sử dụng cocaine phổ thông

  chấm trừ tại nác Anh lại là tỷ châu lệ người Sử dụng cocaine cao nhất luỵ Âu. trang mục mục tiêu dùng để lắm người tiễn vào với những lý vị khác nhau, trong suốt đấy phổ quát nhất là bởi chìm cảm và thư từ giãn tại cạc bữa tiệc.
   

Chia sẻ trang này