1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185
  Hà nội

  Điện thoại HTC và những lỗi mắc phải nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 24 Tháng tám 2016.

  Tự động tải xuống cũng có thể mất không gian Trung tâm bảo hành điện thoại Sony lưu trữ có giá trị trên dòng sản phẩm điện thoại của bạn. Ví dụ, khi một ứng dụng đó là 800 MB trên một thiết bị sẽ sử dụng chỉ cần 800 MB dung lượng lưu trữ của bạn trên thiết bị đó. Nhưng, nếu bạn tải về mà cùng một ứng dụng trên 4 thiết bị của bạn, đó là 4 x 800 MB, mà là hơn 3 GB.
  Nếu bạn muốn cấu hình tự động tải về trên máy Mac của bạn để ứng dụng và phương tiện truyền thông khác download trên các thiết bị khác được hay không được tự động tải về cho máy Mac của bạn và sử dụng không gian lưu trữ có giá trị, bạn có thể làm theo các bước sau:
  1) Khởi động ứng dụng iTunes trên máy Mac của bạn và cho phép máy tính của bạn từ Cửa hàng> Ủy quyền cho máy tính trong này Menu Bar .) Nhấp vào nút OK màu xanh để lưu các thay đổi mà bạn đã thực hiện.
  Thats tất cả để có nó! Bây giờ bạn đã cấu hình tự động tải về cho các mục mà bạn không muốn được tự động tải về cho máy Mac của bạn, bạn vừa hiệu quả quản lý sử dụng không gian lưu trữ của bạn để tự động tải về.
  Bạn luôn có thể tải về những thứ bằng tay nếu bạn sở hữu chúng thông qua iTunes, thay vì phải iTunes tải chúng cho bạn tự động, mà tôi cảm thấy là lựa chọn tốt hơn anyway.
  Kết thúc
  Tự động tải xuống có thể có ích, mặc dù họ cũng có thể được chỉ là nhiều một nỗi đau nếu bạn là một người không muốn chúng được kích hoạt trên máy Mac của bạn.
  Sau khi đọc hướng dẫn này, bạn sẽ có một sự hiểu biết tốt hơn về làm thế nào để cấu hình tự động tải về và có thể tiết kiệm cho mình một số không gian lưu trữ của bạn được tự động tuyên bố bởi những thứ mà bạn đã tải về trên các thiết bị khác.
  Nếu bạn tìm thấy hướng dẫn này hữu ích, chúng tôi đánh giá cao nếu bạn lại cho chúng ta một bình luận dưới đây!Apple trong vài tuần qua đã bác bỏ tất cả các nhà tuyển dụng hợp đồng của mình, báo cáo VentureBeat. Trích dẫn một nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, các cửa hàng cho biết công ty Cupertino đã bắt đầu cắt toàn thời gian tuyển dụng là tốt.

  Những động thái này là một phần của một kế hoạch Trung tâm bảo hành Nokia rộng lớn hơn để làm chậm lại các nỗ lực tuyển dụng trên bảng, báo cáo cho biết, khi Apple trông phải đánh giá lại. Ít nhất 100 người được dự kiến sẽ được cắt giảm, và không có thông tin việc làm mới cho nhà tuyển dụng.
  "Bạn luôn luôn cần phải có một cái gì đó mới sắp ra để biện minh cho thuê", nguồn tin cho biết.
  [...] Ngoài ra, Apple đã thay đổi cơ cấu khuyến khích cho các nhà tuyển dụng của nó. Một tiền thưởng cung cấp cho nhà tuyển dụng 40 phần trăm lương cơ bản một nhân viên mới đã được giảm xuống còn 10-15 phần trăm, và tiền thưởng thậm chí có thể mất đi hoàn toàn, các nguồn tin cho biết.
  Lý do cho việc thu hẹp lớn trong nỗ lực tuyển mộ là không rõ, nhưng VentureBeat chỉ để giảm doanh số bán iPhone như là một yếu tố có thể. Người ta tin rằng Apple sẽ báo cáo doanh thu và lợi nhuận giảm trong doanh thu quý 2 của mình vào ngày mai.Chào bạn! Chào mừng bạn đến thăm dò mới 'khuyến mãi hàng ngày của IDB ' bài. Ở đây bạn sẽ tìm thấy một Roundup của một số giao dịch yêu thích của chúng tôi trong ngày của công nghệ cao và sản phẩm công nghệ liên quan như điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện, thiết bị kết nối, và các trò chơi thậm chí cả video và game.
  Đây là một thử nghiệm của các loại, sinh ra từ tình yêu của chúng tôi cho công nghệ và giảm giá. Vì vậy, chúng ta sẽ làm một ít chạy thử, và xem làm thế nào nó đi. Nếu nó quay ra được một cái gì đó độc giả quan tâm, chúng tôi sẽ thêm nhiều sản phẩm từ các trang web nhiều hơn, và làm cho một điều hàng ngày.Bạn biết HiRISE, phổ biến sạc iPhone đứng Twelve South. Đó là một yêu thích ở đây giữa các nhân viên IDB, và chúng tôi đã đề cập đến nó nhiều lần trên trang web. Thỏa thuận này là dành cho các mô hình Deluxe, mà đi kèm với cả một dây cáp Lightning và Micro USB, có nghĩa là bạn có thể dock và sạc bất cứ điều gì từ một chiếc iPhone hoặc iPad, để một trường hợp pin, và tất cả mọi thứ ở giữaDash cam đã trở thành một mặt hàng công nghệ nóng trong năm qua hay như vậy, được sử dụng để đảm bảo kinh nghiệm lái xe an toàn hoặc làm bằng chứng của tội phạm. R2 là một trong những cao nhất giới thiệu mô hình trên thị trường, vì nó cung cấp 2K siêu quay HD, góc nhìn 170 độ, và các tính năng như tự động ghi lại và Chế độ đỗ xe.Nó cảm thấy như Pebble mất rất nhiều hấp dẫn của nó khi các hãng công nghệ lớn như Apple và Samsung bước vào không gian SmartWatch. Nhưng công ty vẫn tung ra sản phẩm mới, một trong số đó là Thời gian Vòng Pebble. Vòng là rất mỏng và nhẹ, và các tính năng bao gồm một máy theo dõi luôn trên màn hình,

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này