1. doichominhen

  doichominhenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  92
  HCM

  Điện thoại iPhone 7 bị tố lỗi kết nối Bluetooth

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 14 Tháng mười 2016.

  rộng rãi người mua cho biết chức năng Bluetooth trên iPhone 7 hoạt động chợp chờn không ổn định.

  Trang 9to5Mac vừa tiến hành cuộc dò xét các lỗi thường gặp trên iPhone 7. Kết quả với 23% người tham gia nhắc rằng họ chẳng thể kết nối bằng Bluetooth, hoặc tín hiệu thường xuyên bị đứt quãng. 1 dò xét khác của Gizmodo cũng thu về kết quả như vậy.

  Dien thoai iPhone 7 bi to loi ket noi Bluetooth

  Theo một người mua tên James, cái iPhone 7 mới của anh chẳng thể tự động kết nối đến hệ thống âm thanh trên xe, trong khi iPhone 5 cũ lại khiến cho rất nhanh mà không gặp trở lực gì.

  một khách hàng giấu tên khác cũng cho biết iPhone 7 thực thụ là cơn ác mộng. Kết nối Bluetooth liên tiếp bị đứt quãng khiến việc nghe nhạc chẳng thể nào tệ hơn.

  Trên những diễn đàn hỏi đáp của Apple, thay màn hình iphone 7, 7 plus uy tín đa dạng khách hàng cho rằng iPhone thường xuyên gặp vấn đề khi kết nối Bluetooth sở hữu xe hơi và các thiết bị không dây khác.

  Hiện tượng lỗi kết nối ko dây cũng thường gặp ở những sản phẩm mới, tuy nhiên mang iPhone 7 đây là vấn đề khá khó chịu. Người tài xế khá lúc sử dụng đầu chuyển âm thanh trên iPhone 7 sẽ chẳng thể cắm sạc để sử dụng Google Maps trong rộng rãi giờ.

  không chỉ riêng iPhone 7, những model cũ hơn chạy iOS 10 cũng gặp phải lỗi này. iPhone chẳng thể kết nối có hệ thống âm thanh hoặc hay chuyển bài bỗng dưng, âm thanh bị gián đoạn.

  không riêng quý khách đơn lẻ, BMW cũng lên tiếng về lỗi Bluetooth trên iPhone 7 khi kết nối với loại xe của hãng.

  Apple chưa đưa ra thông tin hoặc chỉ dẫn cụ thể về lỗi này. phổ biến người mua hy vọng hãng sẽ đưa ra bản cập nhật phầm mềm để khắc phục.
   

Chia sẻ trang này