1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  điện thoại iPhone từ nhà mạng Viettel đã có thể kết nối 4G

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 27 Tháng ba 2016.

  Có một điểm thông dụng đáng “quan ngại” đó là một số bản dạng iPhone ở VN không thể dùng mạng 4G mặc dầu những nhà mạng đã thử nghiệm xong xuôi. Tuy nhiên, tin vui vừa đến đối với các ai đang sử dụng điện thoại di động iPhone, iPad của nhà mạng Viettel.

  Xem thêm: trả góp ipad 3.

  Viettel thông báo Apple đã mở công dụng 4G cho các máy điện thoại iPhone và iPad mua từ nhà mạng Viettel và chạy bản iOS 9.3 mới nhất. Viettel cũng chính là nhà mạng trước tiên tại Việt Nam được Apple kích hoạt công dụng 4G. Hơi tiếc là hiện giờ Viettel chỉ đang phát sóng thử nghiệm sóng 4G tại thị trấn Vũng Tàu, người mua của Viettel tại đây có thể đến các khu chợ Viettel để được đổi sim 4G không tính phí. sử dụng đối với những thiết bị từ Iphone 7 và iPad 4 trở về sau, diễn lũ Tinhte.vn cho hay.

  Xem thêm: VinaPhone cho đổi SIM 4G không tính phí nhưng người sử dụng điện thoại iPhone còn gặp gỡ chút rắc rối

  Hướng dẫn kích hoạt 4G
  Hướng dẫn kích hoạt 4G trên điện thoại di động iPhone và iPad (phải cập nhật lên iOS 9.3 trước): Vào Cài đặt (Settings) > setup phổ biến (General) > Giới thiệu (About) > Kiểm tra nhà cung ứng (Carrier). Nếu trong máy hiện dòng "Viettel 24.0" nghĩa là chưa hỗ trợ 4G, máy sẽ hiện thông báo cập nhật setup nhà cung ứng, mọi người chọn Cập nhật để tăng cấp lên phiên bản "Viettel 24.1".

  Chờ đợi những vũ trang của Apple từ các nhà mạng khác cũng sớm được nhà Táo kích hoạt kết nối 4G. game thủ đang dùng iPhone nào thế? Bạn đã kích hoạt được 4G chưa? Hãy chia sẻ ngay dưới bài viết này nhé.

  Xem thêm: trả góp ipad mini 3.
   

Chia sẻ trang này