1. trangpinky

  trangpinkyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  24
  Toàn Quốc

  Điện thoại thông minh đang dần thay thế những thiết bị nào?

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi trangpinky, 4 Tháng tư 2016.

  Chưa nói đến ngoài vũ trụ xa xôi, chiếc smartphone còn sẵn sàng trợ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng phương pháp thay thế gần ví như toàn bộ thiết bị điện tử bạn từng sử dụng . Cùng coi anh bạn “nhỏ mà có võ” này đã từng làm gì sở hữu một vài máy thuộc hàng "cha chú" này.

  Smartphone càng ngày càng đầu tư và cập nhật thêm quá nhiều tinh năng hấp dẫn , điều đấy làm cho số nhiều thiết bị điện tử trong cuộc sống càng ngày càng bị thay thế rất nhiều và dần chở nên vô tác dụng bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn đọc những máy đã bị smartphone thay thế, bên cạnh đó chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một địa chỉ sua chua dien thoai thông minh hàng đầu thành phố hà nội nội thành đó là trung tâm sửa chữa điện thoại 247 mang số nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại , thay mặt kính iphone chuyên nghiệp và uy tín tại số 311, Tây Sơn, hà nội .

  Thiết bị ảnh số ngắm chụp.

  Cách đây khoảng 10 năm, không kể đến một số cái DSLR dành cho dân chính hãng , một số cái thiết bị ảnh số nhỏ gọn này đã từng làm cả thế giới "đảo điên" khi chỉ việc ngắm và chụp (Point & Shoot) là có ngay 1 bức ảnh đẹp . Mọi thông số trong thiết bị đều được thiết định sẵn, bạn chỉ cần bấm nút và giây khắc đã từng được lưu lại ngay lập tức . Không may, cuộc đổ bộ của những thế hệ điện thoại di động không lâu sau đó đã từng gần điển hình như xóa sổ mẫu máy ảnh này. với uy tín camera của điện thoại thông minh được nâng cấp liên tiếp , phần nhiều người dùng cũng phải gật gù xác nhận , ảnh chụp từ điện thoại đôi lúc còn ăn đứt cả thiết bị ảnh.

  Máy quay.

  Chiếc thiết bị quay cầm tay này cũng mang kết cục không quá khác . với chính hãng camera luôn luôn được chú trọng, khả năng chống rung tốt cùng lưu lượng bộ nhớ lớn, điện thoại thông minh sẽ là sự tuyển lựa khôn ngoan hơn cả.

  Máy ghi âm.

  Ghi âm giờ đây cũng không còn đó là chuyện quá phức tạp lúc chỉ cần một cú ấn vào phần mềm ghi âm mặc định bên trong điện thoại di động đó là xong. Còn cái máy này ư? Đáng nuối tiếc đó là chuyên nghiệp ghi âm ở trên smartphone còn mạnh hơn rất nhiều lần.

  Máy nghe nhạc.

  Dù Apple vẫn tiếp tục sản xuất iPod nhưng hãy công nhận đi, khi đã từng mang điện thoại thông minh bên trong tay, bạn vẫn sẽ sống tốt mà chẳng cần tới chiếc thiết bị chơi nhạc khác .

  Máy tính bỏ túi.

  Lại là một phần mềm tính toán cơ bản trên điện thoại di động sở hữu thể "đè bẹp" chiếc thiết bị cồng kềnh. Đừng nghĩ rằng một vài ứng dụng đó chỉ làm được những phép toán đơn giản . có điện thoại cảm ứng , bạn có thể làm được nhiều hơn thế.

  Ngoài ra bạn sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm một vài dịch vụ giống như dịch vụ thay màn hình iphone 5 , hoặc dịch vụ thay màn hình lenovo p770 nằm trên trung tâm sửa chữa điện thoại 247 để biết thêm về quy trình, giá cả , chính hãng và một số ưu đãi mà khách hàng sẽ được nhận trên cửa hàng chúng tôi. Sửa chữa điện thoại 247 luôn luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách 24/7, cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào người dùng cần.

  Điện thoại công cộng.

  Cách đây khoảng 10 năm, một vài bốt điện thoại công cộng vẫn còn đó là hình ảnh rất thường gặp trên một số đường phố lớn. song song với đó là , số lượng của chúng ngày một suy giảm mạnh trước sự bành trướng của điện thoại cảm ứng , và hiện nằm trên , đa số một số bốt điện thoại có tính biểu tượng truyền thống được giữ lại chỉ mang mục đích trang trí.
   

Chia sẻ trang này