1. kngoc1589

  kngoc1589Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  1
  Toàn Quốc

  Diệt mối tận gốc toàn quốc,bảo hành dài hạn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kngoc1589, 7 Tháng năm 2016.

  Làm gì khi phát hiện có mối trong nhà? Đây quả là câu hỏi dễ trả lời. Tất nhiên câu trả lời là bạn phải tìm cách diệt mối tận gốc tại nhàngay và luôn. Bởi lẽ, nếu bạn không ngay lập tức chóng tìm hiểu phương cách diệt mối tận gốc thì chỉ sau hơn một tháng, ngôi nhà của bạn sẽ liền ngay sau đó chóng bị lũ mối xâm lăng và chiếm hữu.
  Đầu tiên, bất cứ khi nào bạn nhìn thấy dù chỉ một con mối duy nhất trong nhà thì cũng cần hiểu rằng bạn sẽ phải đối phó với cả một đàn mối đang sinh sống gần khu vực của mình. Nếu muốn có hiệu quả ngay lập tức chóng và tiết kiệm nhất thì bạn sẽ phải sử dụngcách diệt mối tận gốcbằngthuốc diet moi. Theo đó, sản phẩm diệt mối này được coi làbiện pháp diệt mốiphù hợp nhất đặt kiểm soát mối mọt trong nhà và ngoài trời.

  Diet moi tan goc toan quocbao hanh dai han

  Cách 1: Dùng mồi mối diệt mối và kết hợp với thuốc diệt mối PMC90 dạng bột và dung dịch diệt mối

  Áp dụng khi mối ăn vào các kiến trúc khó diệt như trần thạch cao, tủ bếp, khung bao cửa, sau lưng tủ quần áo..., nơi mối rải rác khắp nơi.

  + Bước 1: Đặt mồi mối nhử mối

  Nạy nơi mối ăn, đặt hộp mồi nhử mối cố định tại đường đi của mối. Nếu không đặt được phải treo hộp lên. Tùy theo diện tích và số đường mối ăn đặt đặt số hộp nhử ăn nhập. Thông thường, mỗi đường mối ăn nên đặt từ 2 - 3 hộp.

  + Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

  Sau 10-15 ngày đặt mồi nhử, bạn kiểm tra xem bao quanh hộp có đường mối ăn không. Nếu có, chứng tỏ mối đã ăn nhiều trong hộp. Lúc này, bạn tháo hộp nhử mồi, đổ hết mồi và mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó rắc thuốc bột PMC90 lên các con mối và miếng mồi. Cuối cùng đặt hộp vào lại vị trí ban đầu. Sau khoảng 1 - 2 ngày mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp mồi nhử.

  + Bước 3: Phun dung dịch diệt mối

  Sử dụng dung dịch diệt mối phun trực tiếp vào đường mối đi nhằm tàn phá hết mối thợ còn lại. Sau đó, tiếp tục phun trực tiếp lên các bề mặt bị mối xâm nhập trước đó. Cách làm này đặt trừ mối tận gốc.
   

Chia sẻ trang này