1. mrtid92

  mrtid92Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  17
  Toàn Quốc

  Điều gì ẩn chứa trong các loại vali kéo thông minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtid92, 8 Tháng mười 2015.

  Một chiếc vali thông thường chỉ cần đáp ứng đủ các yếu tố như chứa đồ, bảo quản, lưu trữ các đồ dùng, vẻ thời trang... là đủ, nhưng nhu cầu của con người thì không bao giờ là đủ nên cũng cần yếu tố thông minh? Chúng ta đã khá quen thuộc với các loại điện thoại thông minh, nhà thông minh... liệu một chiếc vali thông minh thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn các bạn cũng đều đang rất tò mò.

  Chúng ta đều công nhận rằng ngày nay đi du lịch ra nước ngoài, hay đi công tác xa thì đều cần có một chiếc vali. Các nhu cầu như chứa tài liệu, giấy tờ, đồ đạc, hành lý quan trọng đều được nó đáp ứng. Trong nhiều trường hợp, chúng ta gặp rắc rối khi lỡ tay bỏ nhiều đồ khiến trọng lượng vượt quá yêu cầu, do đó mà phải bỏ bớt hoặc mất thêm chi phí khi đi máy bay. Lúc này, một chiếc vali có khả năng thông báo cho người dùng mỗi khi cân nặng vượt quá giới hạn là điều rất thú vị.

  Dieu gi an chua trong cac loai vali keo thong minh

  Khi đi xa nhà chúng ta có thể gặp khá nhiều trường hợp khó khăn ví dụ như điện thoại, máy tính bảng của bạn sắp hết pin mà không thể tìm được chỗ để sạc. Một vấn đề nữa là thời gian gần đây chúng ta đã chứng kiến khá nhiều trường hợp hành lý ký gửi trên máy bay bị lấy cắp, những chiếc vali kéo bị rạch... và chắc hẳn ai ai cũng lo lắng vì vấn đề này. Làm thế nào để giải quyết được khó khăn này?

  Trong quá trình đi du lịch hay công tác chúng ta đều nhận thấy rằng có khá nhiều vấn đề phát sinh. Và sẽ thật tuyệt vời nếu như những chiếc vali có thể giải quyết được các nhu cầu đó. Bạn hãy thử tưởng tượng mà xem, những hành trình sẽ thú vị đến mức nào nếu như chúng ta không còn phải lo lắng vì bất cứ vấn đề nào nữa.

  Đó là lúc các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới đã nghĩ ra các dòng sản phẩm vali thông minh để giải quyết hết những rắc rối thường gặp trong quá trình sử dụng của con người. Các ý tưởng đang được đưa ra và thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất, nhằm mang đến những sản phẩm tiên phong trong việc nâng cao trải nghiệm của người dùng.

  Hiện tại quá trình nghiêm cứu và phát triển đang được bắt tay vào thực hiện, Thời gian tới những chiếc vali sử dụng công nghệ hiện đại , tiên tiến để giúp người sử dụng thực hiện thêm nhiều chức năng chưa từng có. Hứa hẹn khi ra mắt chúng sẽ có thể tạo ra những cơn sốt vô cùng lớn. Với những giá trị tốt đẹp mang lại cho khách hàng, điều ấy chắc chắn sẽ xảy ra.

  Nguồn: http://roncato.vn/
   

Chia sẻ trang này