1. 999.huy

  999.huyThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Điều gì đã làm nên thương hiệu bình sữa Comotomo ?

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi 999.huy, 31 Tháng tám 2017.

  Giá bán:
  340000
  Điều gì đã làm nên thương hiệu bình sữa Comotomo ?
  Thương hiệu bình sữa Comotomo là thương hiệu bình sữa an toàn nổi tiếng của Mỹ, nhiều năm liền nằm trong top các bình sữa tốt nhất trên toàn cầu và có nhà máy sản xuất tại Asan, Hàn Quốc. Bình sữa Comotomo là một sản phẩm rất được lòng các mẹ và trở thành sản phẩm được ưa chuộng khắp toàn cầu. Hai loại sản phẩm bình sữa Comotomo "Natural Feel Baby Bottle" được tạo ra bằng sự thấu hiểu trái tim của người mẹ và thông qua đôi mắt nhạy bén của bé, là loại bình mang lại cho bé cảm giác yêu thương ấm áp như đang được ty từ bầu sữa mẹ...

  Xem thêm túi nhai ăn dặm cho bé http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html

  Hiện nay bình sữa Comotomo đã phát triển mạnh mẽ tới 98 quốc gia và 172 địa điểm trên thế giới.

  Dieu gi da lam nen thuong hieu binh sua Comotomo

  Những điểm vượt trội của bình sữa Comotomo mang đến một sản phẩm an toàn cho trẻ, Với các kinh nghiệm sử dụng bình sữa Comotomo từ các bà mẹ, chúng ta biết được:

  Về chất liệu để làm ra bình sữa Comotomo
  Chắc chắn rằng, chất liệu làm nên bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến con người cũng phải được chứng thật sự an toàn cho người sử dụng trước khi đưa vào nhà máy sản xuất hàng loạt. Comotomo cũng vậy, các chuyên gia đã tìm kiếm, thí nghiệm và mong muốn tạo ra một sản phẩm với chất liệu hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn không có các vấn đề liên quan đến chất độc hại BPA.

  Tham khảo bình sữa chống sặc cho bé http://zaca.vn/top-5-binh-sua-chong-sac-tot-nhat-cho-be.html

  Chất liệu nhựa bình thường có khả năng chứa các chất độc hại, ít nhất là không chịu được nhiệt độ qua cao, và thêm nữa là thành bình trở nên cứng. Như vậy, sản phẩm tạo ra sẽ không có gì đặc biệt, không như mong muốn của các chuyên gia thiết kế là tạo ra một sản phẩm bình sữa dành cho bé bú giống với ty mẹ mềm mại, tự nhiên.

  Chính vì những lý do đó bình sữa silicone y tế comotomo cao cấp ra đời. Silicone y tế được biết đến là một trong những vật liệu an toàn nhất đối với con người. Ngoài ra, chất liệu này rất mềm, kết cấu bề mặt da hơi sần của silicone giúp Comotomo thiết kế ra sản phẩm mang đầy đủ tính chất, cảm giác của bé giống như thật là nhẹ nhàng, mềm mại, thoải mái khi bé chạm vào.

  Xem trọn bài viết tại nguồn http://zaca.vn/dieu-gi-da-lam-nen-thuong-hieu-comotomo.html
   

Chia sẻ trang này