1. aaronnguyen2103

  aaronnguyen2103Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  4
  HCM

  Điều Gì Khiến Bạn Nên Có Cho Mình Một Căn Hộ Khách Sạn

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 22 Tháng tám 2016.

  Tại sao Bạn Nên Chọn Mua Một Khách Sạn Condotel
  Xu thế mới nhất của dịch vụ bất động sản nghỉ mát hiện nay đã thu hút nhiều nhà đầu tư trong việc sở hữu một căn hộ Condotel, đây là tài sản tuyệt vời nhất khi bạn có ý định mua ngôi nhà thứ 2, đặc biệt là các căn hộ khách sạn ở Đà Nẵng. Vì sao vậy? Vâng, lý do chính là bạn sẽ sở hữu 1 tài sản biệt lập, phù hợp thị hiếu của bạn ở 1 khu nghỉ mát tuyệt vời và bạn cũng sẽ kiếm được một doanh thu cho thuê lúc bạn không sử dụng nó.

  Dieu Gi Khien Ban Nen Co Cho Minh Mot Can Ho Khach San
  Một vài lợi ích chính khi bạn đầu cơ vào 1 căn hộ khách sạn
  Lý do trước tiên mà bạn nên đầu cơ là bạn sẽ trở thành chủ nhân của 1 căn phòng tuyệt vời được trang bị toàn bộ các tiện nghi tiên tiến nhất, toạ lạc bên trong một resort sang trọng ở 1 khu nghỉ mát đắt tiền. Bạn có thể dùng toàn bộ những tiện nghi và dịch vụ khách sạn trong chuyến thư giãn của mình như: hầu phòng, người giữ cửa, các dịch vụ giúp việc, không chỉ vậy bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở vật chất hạ tầng khác như spa, hồ bơi hoặc khu thể dục thể thao.
  Khi bạn không dùng căn phòng của mình, các công ty điều hành khách sạn sẽ cho nó vào chương trình cho thuê của họ, bạn chằng phải lo âu về việc tìm kiếm người thuê phòng, khách sạn sẽ làm điều đó cho bạn. Không chỉ về vấn đề kiếm khách hàng, công ty quản lý khách sạn sẽ làm hầu hết mọi việc như quét dọn phòng, bảo trì và hầu hết các việc khác liên quan tới căn phòng của bạn, vì vậy bạn sẽ không đau đầu cho các lĩnh vực này, bạn chỉ phải nộp thuế hoặc chi phí bảo hiểm đi kèm với việc sở hữu một tài sản mới. Doanh thu thu được trong việc cho thuê sẽ được san sẻ giữa khách sạn và chủ sở hữu căn hộ, trung bình tỷ lệ lợi nhuận cam kết sẽ hơn 7%/năm.

  Dieu Gi Khien Ban Nen Co Cho Minh Mot Can Ho Khach San
  Căn hộ khách sạn là loại hình đầu tư mới nhất trong thị trường bất động sản nghỉ mát hiện giờ và lý do lớn nhất mà đã tạo sức húthấp dẫn được khá nhiều nhà đầu tư chính là trị giá gia tăng theo thời gian của nó. Hiện nay, tại Việt Nam lượng cung về những sản phầm này không quá nhiều,trong khi đó ngày một có nhiều nhà đầu cơ đang quan tâm tới loại hình này, bởi vậy giá của nó đang tăng lên ko ngừng.
  Ví như bạn thích tìm hiểu thêm những thông tin về dự án Condotel, hãy nối máy trực tiếp cho chúng tôi, công ty bất động sản Luxury Home chuyên giao dịch dự án Condotel tốt nhất và uy tín nhất tại Tphcm.

  Dieu Gi Khien Ban Nen Co Cho Minh Mot Can Ho Khach San
  Phòng kinh doanh căn hộ khách sạn Heritage SunGroup chính thức ở Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
  Website: condotelsungroupdanang.net
   
  Last edited: 22 Tháng tám 2016

Chia sẻ trang này