1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89
  Toàn Quốc

  Điều hòa âm trần Daikin đảm bảo sức khỏe tài vận gia đình

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi tentoilagi, 8 Tháng bảy 2016.

  Máy điều hòa nhiệt độ Daikin là trang bị chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình. tuy nhiên, trong phong thủy điều hòa âm trần có can hệ khăng khít đến trường khí trong ngôi nhà. Để đảm bảo cho sức khỏe và tài vận của cả gia đình, khi lắp điều hòa gia chủ cần nên chú ý những nguyên tắc sau.

  Dieu hoa am tran Daikin dam bao suc khoe tai van gia dinh

  ko đặt điều hòa âm trần đối diện mang cửa chính vào nhà. Phong thủy học cho rằng, cửa chính là nơi luồng khí của các vận khí thấp đi vào, nếu như đặt điều hòa đối diện sở hữu cửa chính thì ngôi nhà sẽ ko tụ được tài khí, làm cho tình cảm giữa mọi người trong nhà trở nên lạnh nhạt.

  Điều hòa Daikin ko được thổi trực tiếp vào tài vị. Mỗi vị trí lắp điều hòa sẽ mang lại 1 vận mệnh khác. nếu bạn xác định vị trí lắp điều hòa mà gió điều hòa thổi vào tài vị thì sẽ không rẻ. Khí tài sẽ bị lọt, nhân khí sẽ thưa thớt và gia đình sẽ luôn trong hiện trạng lạnh lẽo, ko đầm ấm. Đây là 1 trong các điều cấm kỵ nhất khi lắp điều hòa âm è, đặc trưng đối sở hữu những gia đình làm cho kinh doanh.

  Vị trí của điều hòa cũng không được đặt bên trên ghế sofa. Trong phòng khách sofa là ghế mà chủ nhà thường xuyên ngồi. nếu như điều hòa Daikin thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa nó sẽ đè ép người ngồi phía dưới làm chủ nhà cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ làm gia đình như mất chỗ dựa cứng cáp, tác động lớn đến công tác và sự nghiệp.

  Vấn đề nguy hiểm hơn là gió trong khoảng điều hoà âm è cổ sẽ thổi trực tiếp vào chỗ ngồi, phá tan vỡ từ trường của thân thể, khiến cơ thể dễ bị nhiễm bệnh. Lắp điều hoà đối diện với sô pha cũng với tác hại tương tự.

  Trong phòng ngủ điều hòa âm trần Daikin nên tránh đặt bên trên đầu giường. lúc cơ thể trong tình trạng ngủ, hệ hô hấp gần như chơi được phòng ngự. thành ra, giả dụ gió của điều hòa thổi thẳng vào người sẽ làm cho thân thể dễ cảm lạnh, dễ gọi tà khí đến.

  không những thế nếu kê giường ngủ phía dưới máy điều hòa Daikin nhiệt độ, khí âm hoặc khí lạnh mà đề cập thổi trực tiếp xuống sẽ phá tan vỡ sự thăng bằng vốn với của khí trường bao bọc thân thể, khiến cho chức năng đàm luận chất của thân thể bị tác động, làm khả năng miễn nhiễm của thân thể bị giảm xuống, thường dễ dẫn đến chứng cảm cúm hoặc viêm khớp. cho nên, Vị trí lắp đặt điều hòa âm è hợp lý chuẩn xác thường là ở mé trái hoặc phải cửa ra vào, hết sức tránh luồng khí do máy điều hòa thổi xuống xộc thẳng vào giường nằm.

  Lời khuyên cho những gia đình sở hữu trẻ nhỏ và người già để giảm thiểu các bệnh hô hấp thường gặp do điều hòa Daikin Đó là chỉ nên lắp cái máy điều hòa công suất vừa phải. Vào mùa hè nóng bức cũng ko nên tiêu dùng máy điều hòa công suất lớn, và chỉ nên mở ở nhiệt độ phù hợp và đủ mát.

  Điều hòa âm trằn đặt đối diện mang bếp lửa cũng là một đại kỵ. Phong thủy học cho rằng khi điều hòa đặt ở vị trí này sẽ làm vận nhà ko vượng. Bếp là nơi nấu ăn cho Cả nhà giả dụ gió của điều hòa thổi trực tiếp vào bếp sẽ khiến cho ngọn lửa không ổn định và ko tốt cho việc nấu nướng.

  tuy nhiên điều hòa Daikin sử dụng lâu ngày sẽ tàng trữ toàn bộ bụi bẩn. nếu như để gió thổi trực tiếp vào thức ăn đang xào nấu sẽ làm thức ăn dễ nhiễm bụi bẩn và mang hại cho sức khỏe của con người. Điều hòa đặt lắp bên trên hoặc sắp bàn ăn cũng mang tác động tương tự.

  có phòng đọc sách tuyệt đối ko nên lắp điều hòa âm è cổ chiếu thẳng vào đầu người vì dễ làm người trong phòng mất tập trung, chóng mặt ko thấp cho việc tư duy cũng như học hành. ví như sở hữu thể thì nên dịch máy điều hòa Daikin để tận dụng năng lượng vận chuyển của nó cũng như lôi kéo vận vào trai phòng rất bổ ích cho những người thi cử và nghiên cứu học vấn.
   

Chia sẻ trang này