1. moclan0705

  moclan0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  105
  Toàn Quốc

  Điều hòa fujitsu inverter tiết kiệm điện

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi moclan0705, 7 Tháng chín 2016.

  Điều hòa fujitsu inverterlà dòng sản phẩm sử dụng công nghệ biến tần, không tiêu tốn nhiều điện năng như điều hòa bình thường do cách hoạt động của nó khác hẳn.

  Dieu hoa fujitsu inverter tiet kiem dien

  Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ bán Điều hòa Nagakawa giá rẻ

  Điều hòa thông thường tiêu thụ điện năng ở một mức cụ thể, chả hạn người sử dụng đặt nhiệt độ ở 70% công suất của máy thì máy sẽ chạy trong 70% thời gian và ngưng phát trong 30% thời kì còn lại. Việc ngắt và hoạt động ngắt quãng này khiến cho việc hao tổn điện năng rất lớn bởi việc bù đắp nhiệt, phát động lại động cơ… hao tổn rất nhiều điện năng.

  Điều hòa fujitsu inverter, xét trên lý thuyết, tạo khí mát bằng cách đổi thay tần số máy nén, do đó điều chỉnh lượng môi chất để đáp ứng nhu cầu làm mát và đạt được nhiệt độ mong muốn với mức độ thay đổi nhiệt độ tối thiểu. Nhờ điều khiển nhiệt độ chuẩn xác nên có loại thể bỏ được tình trạng hoang phí điện năng cho hoạt động ngắt, bật điều hòa. Theo nhiều quảng cáo khác nhau, quá trình này có thể kiệm ước đến 30%, thậm chí đến 60% tổng phí tổn tiêu thụ điện.

  Quay trở lại chọn lựa thương hiệu điều hòa inverter Fujitsu là dòng sản phẩm bạn nên chọn lọc để lắp đặt cho gia đình mình.

  Chất lượng của điều hòa inverter Fujitsu đều xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Hãng sản xuất những sản phẩm cao cấp có tuổi thọ khá lâu.

  thực tiễn, nhiều người chọn Fujitsu vì chưng chất lượng và giá cả hợp.

  Có thể bạn quan tâm: điều hòa âm trần cassette
   

Chia sẻ trang này