1. moclan0705

  moclan0705Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  105
  Toàn Quốc

  Điều hòa gree và những sai lầm bạn nên tránh khi sử dụng điều hòa

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi moclan0705, 21 Tháng tám 2016.

  sở hữu dòng máy điều hòa gree sản phẩm giá phải chăng và chính hãng sắm tại công ty Đại Dương - Nhà cung cấp điều hòa giá thấp hàng chất lượng. bây giờ nhu cầu sử dụng điều hòa cao, cộng với đa dạngnhiều rộng rãi trang bị điện khác trong gia đình làm tiền điện ngày nâng cao nên và hao tốn toàn bộ tiền điện. nhiều gia đình nghĩ ra đủ mọi cách thức để tiêu dùng điều hòa tiết kiệm điện hơn. Nhưng những sai trái mà nhiều gia đình gặp phải Anh chị em nên tránh đó là:  Dieu hoa gree va nhung sai lam ban nen tranh khi su dung dieu hoa


  Tham khảo thêm:

  Giá điều hòa Fujitsu

  Giá điều hòa Mitsubishi

  1. Bật, tắt điều hòa gree thường xuyên để tiết kiệm điện
  Muốn tiết kiệm điện,nhiều người thường xuyên bật, tắt máy điều hòa để giữ lạnh. sở hữu người còn đợi đến thật nóng mới mở máy điều hòa. Phải chịu “khổ sở” như vậy là do có máy đìều hòa thường ngày, công suất khiến lạnh thật sự của máy chỉ sử dụng năng lượng ở 1 trong hai trạng thái: ngưng – phát. Việc cung cấp năng lượng ngắt quãng như thế sẽ làm cho điện năng cung cấp cũng bị ngắt quãng, gây tổn hao điện.

  hai. ko tắt nguồn

  thực tiễn, bất kỳ máy điều hòa nhiệt độ nào lúc ở chế độ chờ đều tiêu thụ 1 lượng điện khăng khăng. nếu chỉ tắt bằng điều khiển, không tắt nguồn, 1 máy điều hòa thông thường sẽ tiêu thụ số điện tương đương có 1 bóng đèn 15W. bởi thế mỗi lúc tắt điều hòa, bắt buộc tắt cả nguồn điện.

  ba. làm lạnh càng nhanh

  sai trái lớn nhất của người đi tìm máy điều hoà là để tiết kiệm điện, nhiều người chọn lọc cái máy có công suất nhỏ hơn so có thể tích và nhu cầu sử dụng của căn phòng. thực tiễn, các chuyên gia khuyên nên chọn công suất của máy to hơn diện tích căn phòng để kéo dài tuổi thọ cho máy và tiết kiệm điện. một căn hộ nhỏ mang diện tích phòng từ 9 – 15m2 mang thể lắp máy điều hoà với công suất 9.000BTU/h (một ngựa); diện tích phòng từ 15 – 20m2 thì tiêu dùng loại điều hoà có công suất 1,5 ngựa và diện tích trong khoảng 20m2 trở lên phải gắn máy điều hoà với công suất 2 ngựa.

  nếu công suất của máy điều hòa nhỏ hơn so với diện tích căn phòng, máy sẽ luôn phải làm cho việc hết công suất để thổi khí lạnh cho cả căn phòng. trái lại, những chiếc máy lạnh với công suất lớn và sở hữu khả năng làm lạnh nhanh sẽ giúp máy có đa dạng thời gian nghỉ và chẳng phải tiêu thụ điện năng những lúc không hề làm việc vì khi căn phòng đạt đủ độ lạnh, máy sẽ tự ngắt điện. Việc này ngoài tác dụng kiệm điện còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ cho máy.
  Để tiêu dùng điều hòa gree an toàn và hiệu quả hơn bạn nên sắm tới tổ chức Đại Dương chuyên phân phối điều hòa để được tư vấn cách sử dụng có lí nhất
   

Chia sẻ trang này