1. phuongphuonq

  phuongphuonqThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  172
  Toàn Quốc

  Điều hướng khi làm website-lợi thế cho những nhà thiết kế web

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 1 Tháng mười 2016.

  Mục đích của điều hướng khi thiết kế websitenhằm hỗ trợ người đang sử dụng có được các thông tin họ cần. Đối với các website có nhiều mục và nhiều trang (như các trang web tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế web phù hợp.


  Dieu huong khi lam websiteloi the cho nhung nha thiet ke web


  Mục đích của điều hướng trang web gia re nhằm hỗ trợ người dùng có được những thông tin họ cần. Đối với những web có nhiều mục và nhiều trang (như những web tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế trang web thích hợp.


  Mục đích của điều hướng web nhằm hỗ trợ người sử dụng có được các thông tin họ cần. Một số đơn vị thiết kế website tại hà nộiđưa ra trang web có nhiều mục và nhiều trang (như các website tin tức) thì kế hoạch điều hướng cần được nghiên cứu và thiết kế phù hợp.


  Bạn cũng nên quan tâm tới các loại khách truy cập khác nhau và nghiên cứu các bước thông thường nhất họ phải tiến hàng để tìm được thông tin quan trọng trên web của bạn, đây là khi kế hoạch điều hướng trang web cần được tối ưu hóa. Ví dụ như, những bước để search catalog của những hạng mục sản phẩm, chọn sản phẩm từ catalog đó, đưa chúng vào giỏ mua hàng, tiến hành thanh toán và nhập các chi tiết thanh toán là 1 chuỗi các hoạt động sẽ được thuận tiện hóa nhờ hệ thống điều hướng.


  Giả định chuỗi hoạt động này rắc rối có thể dẫn tới sự phiền toái cho người truy cập hoặc họ sẽ bị lỡ một bước cần thiết nào đó và kết quả là doanh thu của bạn sẽ giảm sút. Để đi đúng hướng thì người sử dụng cần được biết hai điều sau: - Họ đang ở đâu và - Làm ra sao để đi tới những nơi khác cần làm web bên cạnh đó điều hướng chẳng thể hoạt động độc lập bởi vì tổ chức web tốt là điều kiện tiên quyết để có được một hệ thống điều hướng chặt chẽ.


  Liên hệ để có thêm thông tin : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này