1. kyphong68

  kyphong68Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  101
  Toàn Quốc

  Điều khác nhau của công việc chọn lựa xưởng may chế tác quần áo trẻ em

  Thảo luận trong 'Bán sỉ quần áo' bắt đầu bởi kyphong68, 22 Tháng tám 2016.

  Theo như các Nghiên cứu của Google thì người sử dụng Việt Nam coi y phục là mặt tiêu dùng được lựa chọn lớn nhất và số đông cũng muốn thử mua hàng online xem nó như thế nào. Vì đòi hỏi người sử dụng càng ngày càng cao cần có nhiều trung tâm fashion mọc lên với muôn vàng mẫu mã, ngoại hình. Ở bài viết này, Xưởng may Tatun chia sẽ dành cho những cách để bạn có được nguồn hàng quần áo trẻ em. may đồ trẻ em theo yêu cầu
  Dieu khac nhau cua cong viec chon lua xuong may che tac quan ao tre em
  Bạn Cũng Có Khả Năng Tự Động Design Vật Dụng Và Giao Cho Xưởng May Gia Công Thực Hiện Đều Còn Lại.

  mỗi khi bạn đã có 1 lượng quý khách xác định, số vốn tương đối bạn có khả năng tự thiết kế những mẫu quần áo trẻ em cho riêng shop của mình và thuê các tập đoàn khác gia công cho bạn. thi hành cách này có nhiều ưu điểm. Bạn vừa có kiểu dáng độc quyền vừa giảm được giá bán trên mỗi vật dụng bạn cũng có cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trên sản phẩm của bạn.

  Bạn cần phả thâm dò nơi giao dịch trước khi bắt tay vào việc chế tạo hàng loạt, Nếu như không may mắn không ai nhận được bạn sẽ gặp sự cố trong viêc mua bán của bản thân.

  Nếu bạn là shop bán trang phục trẻ em nhỏ, bán online thì đây chưa phải là cách phù hợp nhất để bạn bắt đầu, bạn nên tham khảo các nguồn hàng ở trên.

  Hãy n Cần Đến Những Chợ Mối Chốt Vì Chính Là Nơi Bạn Cũng Có Thể Nhập Hàng Được.

  Tại chợ mối chốt thì có với số lượng lớn sản phẩm fashion trẻ em phổ biến rộng và là nguồn cung chủ yêu cho các cửa hàng fashion. Bạn có khả năng tìm thấy mọi mẫu mã kiểu dáng thời trang trẻ em tại đây với số lượng cực lớn.

  Đặc điểm chung của quần áo trẻ em tại các chợ đầu mối chủ yếu lấy hàng trực tiếp ở ngoại quốc hoặc order từ các xưởng may chế tác. Nhập hàng tại các chợ đầu mối có ưu điểm là khá dể dàng, không tốn nhiều sức lực, tiền bạc, giá bán cũng tương đối tranh gành, đặc biệt thích hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh. bù lại, với Biện Pháp này, việc đụng hàng tại các shop là điều khó thoát khỏi, hao tốn đi tính tranh gành của shop.

  Mặt Hạn Chế Của Mua Hàng Tạ Chợ Mối Chốt:

  + Chỉ thích hợp với của hàng giá rẻ hoặc bán ở các chợ, khó phù hợp với y phục trẻ em bán shop.
  + Không thể đổi trả thành phẩm nếu có sản phẩm bị lỗi.
  + Đến trực tiếp xem hàng tận nơi, những sản phẩm cửa hàng ở đây không có trên mạng.
  + gần như dường như không có hàng xuất khẩu và hàng cao cấp.
  + chất lượng và uy tín thấp.

  Chọn Trung Tâm Chuyên Chế Tác Quần Áo Trẻ Em.

  Nếu bạn có điều cần phải có hơn, hãy tự tìm cho mình các địa chỉ chuyên gia công chế tạo trang phục trẻ em thời trang các loại và bạn sẽ là đối tác của họ. Bạn có khả năng toàn bộ order theo thiết kế, và vật liệu của vật dụng. bù lại, bạn phải order với số lượng lớn. Nếu thi hành điều này bạn sẽ cần với số lượng lớn vốn nhưng lợi ích cạnh tranh của trung tâm bạn sẽ tốt hơn nhiều đối với những cửa hàng khác trên vị trí.

  Các phân xưởng sáng chế trang phục và trang phục trẻ em thường có những hàng chất lượng tốt, với nhiều tầm giá và mong muốn không giống nhau. đa số thì từ trung bình cho đến hiệu quả nhất.

  Chọn Những Shop Chuyên Bán Y Phục Trẻ Em Xuất Khẩu.

  Phần lớn các chủ kinh doanh nhỏ, lẻ thường chọn cho mình cách nhập hàng từ các shop khác. Với Biện Pháp này, sản phẩm được tổ hợp từ nhiều nguồn không giống nhau nên thành phẩm nhiều, không bắt phải lấy theo dây hoặc số lượng nhiều không kể xiết. Bạn có thể nhập luôn luôn về bán hàng đi theo hoặc sẽ nhận order rồi tập hợp lại để nhập hàng. Cách này cũng dược rất nhiều bạn trẻ chưa có vốn áp dụng. Tùy vào chế độ của từng shop, bạn sẽ phải bỏ 1 khoảng tiền nhất định để mua toa hàng đầu tiên. Với những toa hàng sau bạn có khả năng lấy số lượng bất kì đều vẫn được tính với giá buôn.

  Nguồn Hàng Y Phục Trẻ Em Từ Các Web Thương Mại Điện Tử.

  Bạn đang có ý định mở shop nhưng dường như không có nhiều vốn hoặc bạn mới mở, lượng hàng hóa tiêu thụ chưa nhiều trong khi vẫn muốn nhập số lượng ít trong khi vẫn được nguồn hàng rẻ tiền? Bạn có khả năng đăng nhập vào website: Tatun.vn để có thể nghiên cứu cũng như chon lựa cho mình những sản phẩm phù hợp

  Mua Trang Phục Tại Chợ Đầu Mối Có Những Ưu Điểm:

  + Giá rất rẻ, có thể lấy số lượng ít nhưng tối thiểu cũng phải 1 giây đủ size thì mới có giá tốt. xưởng may áo thun hcm
  + Nhiều trung tâm nên không quá khó chọn lựa.
  + kiểu dáng trang phục trẻ em nhiều, nhiều chủng loại, mầu sắc.

  Nguồn: ttnn.com.vn/xuong-may-gia-cong-do-quan-ao-tre-em-xuat-khau-gia-re-theo-yeu-cau-tai-hcm

  XƯỞNG MAY TATUN
  Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  SĐT: 090.234.1151
  WEBSITE: tatun.vn/
   
 2. lacnghiep

  lacnghiepThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  10
  những yếu tố trên hoàn toàn có thể đánh giá được xưởng tốt hay không
   

Chia sẻ trang này