1. soihoangdondoc

  soihoangdondocThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  35
  Toàn Quốc

  Điều kiện đi du học ở New Zealand như thế nào?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi soihoangdondoc, 22 Tháng tám 2016.

  Để có thể du học NEW ZEALAND bạn cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  Học vấn: Học lực từ Trung bình Khá trở lên và có quá trình học và làm việc liên tục.

  Tài chính: Đảm bảo có nguồn tài chính chi trả đủ cho thời gian bạn đi học tại NEW ZEALAND. Việc chứng minh tài chính như thế nào còn tùy thuộc vào các giấy tờ mà bạn cung cấp được. Nhưng nhìn chung, bạn cần đáp ứng nguồn tài chính đủ chi trả cho bạn trong 1 năm đầu tiên: tiền học phí tiền ăn ở. Trung bình số tiền cần chứng minh là khoảng 25.000 USD trở lên.

  Dieu kien di du hoc o New Zealand nhu the nao

  2. Những yếu tố ảnh hưởng khi quyết định chọn khóa học ?

  Chọn các khóa học thuộc lĩnh vực mà bạn yêu thích và trao đổi tham khảo ý kiên của những người có kinh nghiệm. Xem xét cẩn thận nội dung chương trình học trên website hoặc sách giới thiệu của trường.

  Bên cạnh khóa học, các yếu tố quan trọng khác mà bạn cần quan tâm là: địa điểm, chi phí và các tiêu chuẩn đầu vào của trường.

  =>> Du học Singapore

  3. Chất lượng các Khóa học và Trường tại New Zealand ?

  Tất cả các trường Đại học và Viện Công nghệ & Bách Khoa (ITPs) New Zealand cung cấp chương trình Đại học và Sau Đại học hệ nghiên cứu thuộc sở hữu nhà nước. Các khóa tại ITPs đào tạo kỹ năng và dạy nghề, cấp các loại chứng chỉ, bằng đại học và sau đại học.

  Giáo dục New Zealand được quản lý tập trung dưới hệ thống đảm bảo chất lượng New Zealand

  Qualification Authority (NZQA). NZQA thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng và theo dõi sự tuân thủ của các cơ sở giáo dục, quản lý việc chuyển cấp và trao chứng chỉ tốt nghiệp. Các trường đại học New Zealand có chất lượng đào tạo tầm quốc tế. So với các quốc gia khác thì New Zealand có tỷ lệ trường đại học thuộc top 500 của thế giới ở mức cao nhất. Tất cả các trường tại New Zealand đều được cơ quan phụ trách về Giáo dục của Chính phủ New Zealand làm đại diện trên thế giới.

  Chất lượng của các lĩnh vực trong hệ thống giáo dục của New Zealand luôn được duy trì, vì thế sinh viên không cần phải lo lắng nhiều về việc chọn trường như khi chọn ngành học.

  =>> Xem thêm thông tin liên quan tại cộng đồng du học Australia

  4. Thủ tục xin cấp Visa New Zealand ?

  Thủ tục xin du học tại New Zealand gồm các yêu cầu: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính (nêu trên), giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp được cấp bởi Sở Tư pháp của tỉnh, thành phố nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú (đối với học sinh trên 17 tuổi)…

  Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

  5. Thủ tục chứng minh tài chính ?

  => Điệu kiên du học Canada

  Để chứng minh tài chính bạn cần cung cấp các giấy tờ sau:

  Đăng ký KD (nếu có KD)

  Thuế thu nhập trong 1 năm gần nhất

  Các hợp đồng

  Giấy tờ nhà cửa xe cộ

  Sổ tiết kiệm

  Và nếu có bất cứ giấy tờ chứng minh công việc làm hoặc nguồn thu nhập hợp pháp thì đều có thể đưa vào hồ sơ để chứng minh nguồn thu nhập của gia đình. Việc chứng minh tài chính càng nhiều thì khả năng thuyết phục lãnh sự quán cấp Visa càng cao.
   

Chia sẻ trang này