1. daotaodulich1

    daotaodulich1Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    9

    điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn du lịch quốc tế 094 6868 903

    Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi daotaodulich1, 25 Tháng mười một 2014.

    CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
    Trụ sở chính: A3P2 - TTGVĐHSPNN – ĐHQG Hà Nội
    VP tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    VP tại HCM: 195 Đường D2 – P.25 – Q. Bình Thạnh
    Website: daotaodulich.com


    Hotline: 094 6868 903 (Phạm Hồng Anh – P. đào tạo)


    ĐIỀU KIỆN XIN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH



    Điều kiện chung cho HDVDL Nội địa và Quốc tế
    1/ Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
    2/ Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện.

    I. CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:
    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ ngành Du lịch hoặc ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ hoặc ĐH khối KHTN, KHKT-CN phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng

    II. CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:

    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
    - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Khoa học tự nhiên, Kinh tế kỹ thuật – Công nghệ phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng
    Ngoài ra muốn cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế (tốt nghiệp không thuộc ngành ngoại ngữ) phải có 1 trong các chứng chỉ sau: Đối với tiếng anh: TOEFL 500 điểm trở lên, IELT 5.5 điểm trở lên, TOEIC 650 điểm trở lên. Tiếng Nhật N2 trở lên, Tiếng Trung HSK 4 và các thứ tiếng khác tương đương khung b1 châu âu.
    - Bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trở lên.
    - Bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài trở lên.


    VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:

    Chứng chỉ: Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và thẻ hướng dẫn viên quốc tế.


    -Thẻ hướng dẫn viên Du lịch: Học viên mang chứng chỉ Hướng dẫn du lịch và bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến Sở Văn hóa các tỉnh để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch
    Thủ tục đăng ký thi bao gồm:
    - Phiếu đăng ký thi (do cơ sở chiêu sinh cấp)
    - Bản sao CMND
    - 02 ảnh 3*4.

    - Bằng tốt nghiệp photo công chứng
    Mọi chi tiết về lớp học và thủ tục xin cấp, chuyển đổi thẻ Hướng Dẫn Viên xin vui lòng liên hệ:

    CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
    VPMB: Số 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
    VPMN:Số 195 – Đường D2 – Phường 25 – Q. Bình Thạnh – TP HCM

    Website: daotaodulich.com
    Hotline: 094 6868 903 (gặp Hồng Anh – phòng đào tạo)
    Email: anhpt@giaoducvietnam.edu.vn
    Yahoo: daotaodulich1


    Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

    Chứng chỉ du lịch

    Thẻ hướng dẫn quốc tế

    Thẻ hướng dẫn nội địa

    Ngành hướng dẫn viên du lịch

    Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch

    Điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn

    Đào tạo chứng chỉ du lịch
     
  2. daotaodulich1

    daotaodulich1Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    21 Tháng mười một 2013
    Bài viết:
    9
    Điều kiện xin cấp thẻ hướng dẫn du lịch quốc tế 094 6868 903
     

Chia sẻ trang này