1. thuctapseonx03

  thuctapseonx03Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  51
  HCM

  Điều nên biết trước khi lắp đặt camera quan sát

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thuctapseonx03, 12 Tháng mười 2015.

  Đặt quá nhiều camera hay camera được đặt ở góc “ chết” sẽ làm cho việc lắp đặt hệ thống camera quan sát của bạn không khoa học. hãy tham khảo ý kiến của những nhà chuyên môn về nơi đặt cần thiết, an toàn, bí mật nhất. Camera có lộ ra hay không, có hài hòa với không gian cũng cần được tính đến từng chi tiết. Chọn lọc những góc máy mang lại hiệu quả cao trong khi sử dụng. Đó là cách làm cho bạn thoải mái khi sử dụng camera về sau.
  camera quan sat khong day
  Trước khi mua một camera quan sát việc đầu tiên là bạn phải xác định được là mình muốn quan sát ở khu vực nào, gốc nào mà mình có thể thấy rõ nhất.

  lap dat camera quan sat
  Ví dụ bạn muốn lắp camera chống trộm thì vị trí của bạn lắp là phải ngay cửa ra vào và gốc nhìn từ trong ra ngoài phải thấy rõ được mặt người ra vào.


  Bạn phải mua nhiều camera mới có thể quan sát hết các khu vực mà mình muốn quan sát và bạn phải xác định được khoảng cách giữa camera và mục tiêu để mua camera cho phù hợp.
  lap dat camera tai binh duong

  ví dụ bạn chỉ muốn quan sát 1 gốc nhìn khoảng 5 -7m thì bạn chỉ cần mua loại camera từ 500 - 600 TVL là có thể quan sát được.Còn nếu bạn muốn quan sát đến tận 50 M thì phải cần loại cao cấp hơn với khả năng full HD thì mới quan sát được.
   

Chia sẻ trang này