1. gameungdungmienphi

  gameungdungmienphiThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Toàn Quốc

  Điều thú vị từ giấc mơ thấy mình đi chợ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 24 Tháng ba 2016.

  Đi chợ được xếp vào hàng ngũ những giấc mơ thú vị. Nhiều khi nó lại mang đến cho bạn những ý nghĩa bất ngờ đấy. Xem kết quả XSMB hôm qua tại đây.

  Cặp số may mắn đại diện giấc mơ này là: 40 – 00 – 40

  Dieu thu vi tu giac mo thay minh di cho
  Đi chợ là giấc mơ thú vị

  Mộng thấy mình đang đi lang thang trong một khu chợ, những chưa biết bản thân sẽ mua gì là giấc mơ phản ánh tâm trạng lưỡng lự phân vân của bạn đối với một vấn đề gì đó trong cuộc sống. tài chính của bạn lại đang gặp chút khó khăn.

  Thế nhưng, nếu trong mộng bạn đã xác định được mặt hàng mình cần mua, chỉ là chưa tìm thấy nó thì đây lại là giấc mộng bạn đang làm chủ về mặt tài chính. Trong công việc bạn có khả năng sai khiến người khác, trong gia đình bạn là người khá có tiếng nói.

  Thế nhưng bạn lại là người hay lo hay nghĩ, việc gì cũng thích tự lập, không thích dựa dẫm vào ai nên cuộc sống tinh thần đôi khi hay gặp áp lực. Theo dự đoán kết quả xổ số miền Bắc XSMB hôm nay, người mộng giấc mơ này thường hay gặp may mắn trong cuộc sống.

  Dieu thu vi tu giac mo thay minh di cho
  chúc bạn may mắn với giấc mơ đi chợ

  Còn nếu bạn mộng thấy mình bước vào một ngôi chợ tiêu điều, xơ xác, thậm chí chẳng có người thì đó có nghĩa là bạn đang bị trầm cảm bởi một vài áp lực nào đó trong cuộc sống. Bạn muốn tìm đến một người nào đó có thể chia sẻ, an ủi, nhưng lại ngại làm phiền người khác nên cứ thế một mình gánh chịu.

  Mộng thấy mình đang đứng trước một mặt hàng nào đó mình yêu thích có nghĩa bạn đã tìm thấy con đường đi dài lâu trong cuộc sống. bạn có niềm tin sẽ gặt hái được thành công và mọi chuyện rồi sẽ tốt lên.

  Một vài người mộng thấy đi chợ, nhưng đi mãi chẳng thấy chợ đâu, đó là điềm báo bạn đang lầm đường lạc lối. hãy quay lại đi trước khi mọi chuyện quá tệ.

  Mời các bạn đón xem kết quả XSMB nhanh và chính xác nhất được tường thuật trực tiếp vào 18h14’ tại Xoso.me
  https://www.youtube.com/watch?v=6KuZl6msnBM
   
  Last edited: 24 Tháng ba 2016

Chia sẻ trang này