1. khamnamkhoa

  khamnamkhoaThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  5
  Toàn Quốc

  Điều trị bệnh tuyến tiền liệt không khó

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khamnamkhoa, 25 Tháng mười 2015.

  Tuyến tiền liệt là một bộ phận của cơ quan sinh dục nam có chức năng giúp kiểm soát nước tiểu và sản xuất một số chất có trong tinh dịch. Khi tuyến tiền liệt khi bị viêm xuất hiện những triệu chứng bất thường không chỉ xung quanh tuyến tiền liệt mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.

  Bệnh viêm tuyến tiền liệt nếu được phát hiện sớm và xác định được tình trạng cụ thể sẽ điều trị không khó.

  Liệu trình và phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt nào được lựa chọn như thế nào sẽ được bác sỹ chuyên khoa đưa ra sau khi trực tiếp khám, chẩn đoán và tìm được nguyên nhân chính xác gây bệnh. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có liều lượng thuốc cũng như thời gian dùng khác nhau, đặc biệt nếu bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính do nhiễm trùng qua đường quan hệ tình dục thì cần đưa cả vợ hoặc bạn tình đến điều trị thì mới có thể dứt điểm và ngăn ngừa tái phát về sau.

  Bạn muốn tìm : Địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt

  Ngoài ra, bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt tuyệt đối bỏ rượu, bia, không ăn thức ăn cay nóng (tiêu, ớt, gừng) và phải uống thật nhiều nước, giữ gìn vệ sinh, quan hệ tình dục lành mạnh. Loại bỏ những yếu tố nguy cơ như còn bao quy đầu thì phải cắt bỏ, điều trị sớm và đúng khi bị nhiễm trùng niệu, có sỏi thận thì phải điều trị đúng phương pháp. Bệnh nhân phải tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, không tự ý bỏ điều trị.
   

Chia sẻ trang này