1. tomnguyen172

  tomnguyen172Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2015
  Bài viết:
  103

  Điều trị sụp mí mắt ở trẻ em

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tomnguyen172, 28 Tháng tư 2015.

  Giá bán:
  15000000
  Giá khuyến mãi:
  15000000
  Chào JW! Con gái tôi năm nay 4 tuổi, cháu bị sụp mí bẩm sinh. Bởi thế tôi muốn dẫn cháu đi phẫu thuật điều trị sụp mí mắt trên. Thẩm mỹ viện JW cho tôi hỏi sụp mí mắt ở trẻ em điều trị ra sao?


  (Kim Hương, Phú Thọ)


  Trả lời:


  Chị Hương thân mến!


  Tất cảm ơn câu hỏi về Sụp mí mắt ở trẻ em mà chị Hương đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của trung tâm, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin trả lời thắc mắc của chị như sau:


  Sụp mí mắt hay là sụp mi là tình trạng sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn trạng thái bình thường bởi cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão hình thành những túi mỡ tại mí trên, hay là do da nhăn nheo tại khóe mắt cùng với do tổn thương của thần kinh. Trường hợp sụp mi bởi nhiều nguyên nhân, Bệnh này có thể không gây mù mắt, mặc dù vậy làm hạn chế chức năng thị giác (đặc biệt là với trẻ em) và làm mất vẻ thẩm mỹ của người bệnh. Sụp mi được phân làm hai nhóm nguyên nhân là sụp mi bẩm sinh và sụp mi mắc phải. Sụp mi bẩm sinh chiếm khoảng 50-70% những trường hợp sụp mi, gồm sụp mi bẩm sinh đơn thuần, sụp mi bẩm sinh phối hợp .


  Dieu tri sup mi mat o tre emCắt mí mắt Hàn Quốc - Bấm mí - Mí mắt rõ ràng, không có hiện tượng sụp mí


  Dieu tri sup mi mat o tre em


  Đối với trường hợp xệ mí bẩm sinh hoặc do sự nhược cơ thì việc điều trị gồm:


  Về tuổi điều trị: khi bị xệ mí thì chị nên đưa trẻ đi phẫu thuật khi trẻ 4 – 5 tuổi. Với các trường hợp sụp mi nặng, gây giảm thị lực do nhược thị hay là chệch đầu thì cần phải mổ sớm hơn, có thể từ lúc 1 tuổi. Xệ mi chủ yếu được điều trị bằng phẫu thuật. Tùy thuộc tình trạng để lựa chọn cách thức phù họp căn cứ vào chừng độ chức năng của cơ nâng mi. Tuy có rất nhiều giải pháp phẫu thuật để điều trị sụp mí mắt nhưng có thể xếp thành ba nhóm chính:


  – Cách thức cắt một phần da mi phía trước: Cách thức này được thực hiện đầu tiên bởi các chuyên gia phẫu thuật người Ả rập, sau đó được Scarpavà các tác giả khác cải tiến đồng thời hoàn thiện, mặc dù vậy ngày nay ít được dùng


  – Kỹ thuật cắt ngắn cơ nâng mi trên: Cách thức này được chỉ định khi mà sức cơ nâng mi trên còn ở mức trung bình hay là tốt. Có thể tiến hành bằng đường từ phía sau qua kết mạc hoặc đường từ phía trước qua da.


  – Cách thức dùng sự hỗ trợ của các cơ lân cận: Giải pháp này được dụng khi mà sức cơ nâng mi trên yếu hoặc không còn. Sử dụng cơ thẳng trên để thay thế hoạt động của cơ nâng mi và thực hiện trong trường hợp chức năng cơ thẳng trên còn tốt.


  – Bên cạnh đó , treo mi trên vào cơ trán còn là cách thức đơn giản, khá nhiều người sử dụng. Trong phẫu thuật này, bác sĩ phẫu thuật dùng những chất liệu sinh học như cân đùi, vạt cơ trán… hay là chất liệu tổng hợp như chỉ nilon, silicon… treo mi với cơ trán. Mi mắt sẽ mở ra khi đối tương dùng cơ trán để kéo lông mày lên.


  Nếu khách hàng còn bất kì băn khoăn hoặc là thắc mắc gì về dịch vụ điều trị sụp mí mắt, chị nên tới trực tiếp Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW hay liên hệ đến Tổng đài: 09 6868 1111 của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được giải đáp.


  >> Xem thêm Nguyên nhân sụp mí mắt là gì?
   

Chia sẻ trang này