1. raijin2811

  raijin2811Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  9
  Hà nội

  Định cư tại Úc cần chuẩn bị gì?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi raijin2811, 13 Tháng mười 2016.  Là 1 đất nước tuyệt vời , Úc luôn nhận được sự quan tâm của khá nhiều người Việt Nam có nhu cầu du học cũng có thể là làm việc ở nước ngoài. Mà để được định cư ở nước này không hề đơn giản .
  Điều kiện nước Ức mang lại


  Nhờ vào vị trí địa lý tương đối tốt thuộc cực nam bán cầu, sát cạnh xích đạo cho nên khí hậu Úc tương đối ôn hòa. nếu ở Sydney các bạn sẽ nhận thấy rằng tiết trời nơi đây luôn trong xanh , ấm áp, trừ 3 tháng mùa đông thì nhiệt độ trong năm chỉ ở trong mốc 15-25 độ C. trong số top 10 thành phố đáng sống nhất trên trái đất thì Úc sở hữu đến bốn thành phố: Sydney, Melbourne, Adelaide với Perth. Chính phủ Úc thông qua những chính sách an sinh xã hội tốt đẹp phải kể đến như chăm sóc sức khỏe công dân miễn phí, ưu tiên cho quá trình học , . . . nổi bật là bảo vệ người dân thì không nước nào sánh kịp . nổi bật chính là vụ việc hai công dân Úc buôn bán ma túy tại Indonesia bị kết án tử hình , chính phủ Úc đã có nhiều việc làm rất cứng rắn nhằm cứu 2 người này tới mức sẵn sàng cắt viện trợ cho Indonesia. nhưng mà , hai người dân này vẫn bị lĩnh án tử hình . ngay lập tức , Úc yêu cầu đại sứ về nước – một phản ứng ngoại giao kịch liệt chưa từng có trước đó. nhìn vào ta thấy chính phủ Úc bảo vệ người dân của mình như thế nào rồi .


  Dinh cu tai Uc can chuan bi gi


  Passport Úc cho phép người dùng có quyền đi tới 140 nước trên trái đất mà không cần Visa – 1|10 passport mạnh nhất toàn thế giới . Tại Úc, bạn có khả năng sở hữu 2 quốc tịch, cụ thể các bạn có thể mang cả quốc tịch Việt Nam và Úc. không những thế , đó chính xác là một đất nước với nền kinh tế phát triển , năng động, có thể hồi phục một cách nhanh chóng, mạnh mẽ và ít bị ảnh hưởng từ một số cuộc khủng hoảng kinh tế. nhiều quốc gia khác, nạn phân biệt chủng tộc tương đối gay gắt thì Úc hoàn toàn trái ngược . giả sử như trong công ty có ai có thái độ phân biệt chủng tộc thì chắc chắn sẽ bị chấm dứt hợp đồng làm việc tức thì .
  Nhập cư như thế nào?


  1 điều kiện quan trọng nhất đó chính là các bạn nhất định phải được cấp thường trú nhân – permanent resident thường được gọi là PR. Khi các bạn đã được cấp PR thì coi như bạn đã thực hiện được 99% thủ tục bởi vì với Visa PR bạn đã có gần hết quyền lợi của 1 công dân Úc đó chính là được hỗ trợ mua nhà, ưu tiên cho việc học và được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của chính phủ Úc, . . . chỉ thiếu quyền bầu cử. Sau khi giữ PR trong vòng 1 năm hơn thế nữa sống tại Úc trong suốt 4 năm gần nhất, các bạn sẽ được quyền đăng kí nhập tịch làm công dân chính thức của Úc.   

Chia sẻ trang này