1. raijin2811

  raijin2811Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  9
  Hà nội

  Định cư tại Úc – Giấc mơ trong tầm tay

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi raijin2811, 27 Tháng chín 2016.

  Úc được xem là một nước được người Việt chọn lựa là điểm định cư rất nhiều. Sở dĩ như thế với lí do đây được xem là đất nước cực kỳ phát triển và có điều kiện tốt cho sự nghiệp của từng người .
  Vì sao Úc lại được lựa chọn nhiều?


  Với vị trí địa lý khá tốt nằm trong cực nam bán cầu, sát với xích đạo nên khí hậu Úc khá ôn hòa. nếu tại Sydney các bạn sẽ có thể nhận ra rằng tiết trời tại đây luôn trong xanh, mát mẻ , ấm áp, không tính ba tháng mùa đông thì nhiệt độ trung bình chỉ trong mốc 15-25 độ C. xét trong top 10 thành phố đáng sống nhất trên toàn thế giới thì Úc có đến bốn thành phố: Sydney, Melbourne, Adelaide với Perth. Chính phủ Úc thực hiện nhiều chính sách an sinh xã hội tiến bộ không thể không kể đến chăm sóc sức khỏe công dân miễn phí, ưu đãi dành cho việc học hành , . . . và bảo vệ người công dân thì không nhà nước nào sánh bằng . nổi bật đó chính là việc 2 công dân Úc buôn bán ma túy ở Indonesia bị tuyên án tử hình , chính phủ Úc đã có những hành động rất quyết liệt với mục đích cứu 2 công dân này thậm chí là sẵn sàng cắt viện trợ cho Indonesia. thế nhưng , 2 đối tượng này vẫn bị lĩnh án tử . rất nhanh , Úc yêu cầu đại sứ về nước – một phản ứng ngoại giao kịch liệt chưa thấy trước đó. cho thấy chính phủ Úc bảo vệ người dân của mình thế nào rồi .


  Dinh cu tai Uc Giac mo trong tam tay


  Passport Úc cho phép người đó có quyền đi đến 140 nước trên toàn thế giới mà không có Visa – 1|10 passport mạnh đứng đầu cả thế giới . riêng với Úc, các bạn cũng có thể sở hữu 2 quốc tịch, cụ thể bạn có thể có cả quốc tịch Việt Nam và Úc. không chỉ vậy , đây chính là 1 lãnh thổ với nền kinh tế cực kỳ phát triển , năng động, có sức mạnh hồi phục cực kỳ nhanh chóng và ít bị ảnh hưởng từ một số cuộc khủng hoảng kinh tế. không ít lãnh thổ khác, nạn phân biệt chủng tộc vô cùng gay gắt thì Úc không như thế . Nếu trong công ty có bất kỳ người nào có hành động phân biệt chủng tộc thì nhất định bị kết thúc hợp đồng làm việc ngay tức khắc .
  Điều kiện để được nhập cư


  1 điều kiện cực kỳ quan trọng chính là bạn buộc phải có được thường trú nhân – permanent resident hay còn gọi là PR. trong trường hợp các bạn đã sở hữu PR thì coi như bạn đã trải qua 99% thủ tục bởi với Visa PR các bạn đã có gần như toàn bộ quyền của một người Úc là được ưu đãi mua nhà, ưu đãi cho quá trình học và được hưởng chính sách chăm sóc sức khỏe miễn phí của chính phủ Úc, . . . chỉ trừ quyền bầu cử. Sau khi giữ PR trong vòng 1 năm và sống tại Úc trong suốt 4 năm gần nhất, các bạn sẽ được quyền đăng kí nhập tịch trở thành công dân chính thức của Úc.
   

Chia sẻ trang này