1. thammyhanquocjw

  thammyhanquocjwThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  6

  Định nghĩa một cánh mũi đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thammyhanquocjw, 25 Tháng mười hai 2014.

  Trên tổng thể các bộ phận cấu thành nên khuôn mặt thì mũi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp hay xấu, ưa nhìn hay thiếu thẩm mỹ,…vậy nên, một cánh mũi đẹp luôn là niềm mơ ước, là sự khát khao không chỉ của chị em phái đẹp mà còn cả của cánh mày râu mạnh mẽ.

  Mỗi giai đoạn trong xã hội sẽ có một quan niệm khác nhau về cái đẹp. Ví dụ như ở xã hội xưa cũ thì một cô gái chỉ được xem là đẹp khi họ sở hữu một thân hình đầy đặn, nở nang, một khuôn mặt tròn phúc hậu và một chiếc mũi vừa vặn, cân đối hậu. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại thì hoàn toàn khá,để được đánh giá vào hàng “mỹ nhân” thì các chị em cần phải có khuôn mặt đẹp theo đúng tiêu chí V line,mũi S line và cặp mắt to tròn,long lanh quyển rũ,…Đó là lý do vì sao hiện nay các loại hình dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt V line, nâng mũi S line, cắt mắt 2 mí,…đang lên ngôi rầm rộ.

  Dinh nghia mot canh mui dep theo tieu chuan tham my hien dai
  Phẫu thuật đẹp hơn với Công nghệ V Line

  Đặc biệt, theo giới trẻ hiện đại, dù bạn có một khuôn mặt đáng yêu, một dáng dấp ưu nhìn nhưng nếu bạn không sở hữu một cánh mũi đẹo thì bạn cũng sẽ trở nên “quê mùa”, không phù hợp xu hướng hiện đại.

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ: Một cánh mũi đẹp theo tiêu chuẩn hiện đại phải đảm bảo: Sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Và dĩ nhiên, theo đặc điểm di truyền của người Châu Á thì để đật được cánh mũi hoàn hảo nói trên cân phải cần đến sự “phù phép” của công nghệ nang mui boc sun.

  Dinh nghia mot canh mui dep theo tieu chuan tham my hien dai
  Thể dục thường xuyên để có dáng đẹp

  Thật ra, hiện nay giới trẻ nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung đã có cái nhìn rất cởi mở đối với việc phẫu thuật thẩm mỹ. Họ quan niệm rằng,”thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, vì ậy, dù bạn có nâng mũi, gọt mặt, độn ngực hay phẫu thuật cắt mắt 2 mí,…thì chỉ cần vẻ đẹp đó hài hòa thì chắc chắn sẽ được đón nhận.
   

Chia sẻ trang này