1. leemincool

  leemincoolThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  90
  Toàn Quốc

  Độ an toàn của bạn trong phẫu thuật độn cằm

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi leemincool, 29 Tháng chín 2016.

  Độn cằm có an toàn không? là câu hỏi mà bất cứ bạn nào cũng quan tâm và cần thiết phải được giải quyết triệt để trước khi tiến hành phẫu thuật. Để có những quyết định đúng đắn trong việc độn cằm bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia đầu ngành về kỹ thuật này nhé!

  Do an toan cua ban trong phau thuat don cam

  Độn cằm có an toàn không?

  Thứ nhất, độn cằm có an toàn không?

  Độn cằm là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của cằm như cằm lệch, cằm ngắn, cằm lẹm,… để đem lại một khuôn cằm thanh mảnh, gọn gàng và cân xứng với gương mặt nhằm tạo nên nét thanh xuân trẻ đẹp cho phụ nữ.

  Các chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ đều khẳng định độn cằm là một tiểu phẫu trong công nghệ thẩm mỹ, có thể nói tính an toàn của nó khá cao và ít gặp những biến chứng như một số cuộc đại phẫu thuật khác. Nói như vậy không có nghĩa là độn cằm là tuyệt đối an toàn, nó chỉ được coi là an toàn nếu thực hiện trong những điều kiện nhất định.

  Theo các chuyên gia một sơ sở độn cằm nếu chuẩn bị tốt các điều kiện nêu sau thì mới đảm bảo tiến hành một ca phẫu thuật độn cằm an toàn cho khách hàng.

  - Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng của Bộ y tế: Phòng mổ vô trùng, các máy móc hiện đại nhập khẩu nước ngoài, chất liệu độn cằm cũng được nhập khẩu từ các nước uy tín như Mỹ, Hàn Quốc.

  - Bác sĩ là những người dày dạn kinh nghiệm và được học tập, tu luyện ở nước ngoài nhiều năm trước khi tác nghiệp ở Việt Nam.

  Thứ hai, bạn làm thế nào để chọn đúng địa chỉ độn cằm đẹp?

  Do an toan cua ban trong phau thuat don cam

  Có nhiều cách để bạn chọn ra một trung tâm thẩm mỹ an toàn mà thực hiện độn cằm, ở đây các chuyên gia thẩm mỹ kỳ cựu khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin xung quanh vấn đề cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ của một số trung tâm khác nhau và sau đó tiến hành so sánh. Nếu một trung tâm uy tín sẽ làm tốt hai điều kiện chuẩn bị cho một cuộc độn cằm an toàn được nêu ở trên và ngược lại một trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng sẽ không đáp ứng được. Để biết được điều đó trước tiên bạn cần gọi điện để được họ tư vấn về ca phẫu thuật độn cằm của mình, nếu một trung tâm luôn lấy cái đẹp và sức khỏe của khách hàng làm quan trọng thì sẽ tư vấn tận tình nhất các mặt tốt – xấu của ca phẫu thuật còn một nơi chăm chăm rút tiền khách hàng sẽ chỉ lo bưng bít các mặt xấu và tô điểm cho các mặt tốt.

  Trên đây chính là những ý kiến của các chuyên gia về độn cằm có an toàn không? bạn hãy căn cứ vào đó mà tìm đến đúng các trung tâm thẩm mỹ uy tín mà thực hiện. Thẩm mỹ viện EVA là một trong những ứng viên sáng giá nhất để bạn chọn lựa thực hiện độn cằm. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết nhất. Bạn đang phân vân không biết độn cằm ở đâu đẹp thì hãy đến EVA ngay và luôn nhé.

  ---------------------------------------------------------
  Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
  Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
  Điện thoại: 083 836 6199
  Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
  Website: doncamhanquoc.com
   

Chia sẻ trang này