1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Đồ Bảo hộ là yếu tố công cụ cần thiết cho người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 26 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là xí nghiệp chuyên lưu hành bao tay cách nhiệt chất lượng cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. xí nghiệpchuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi tiếng trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người bị thương liên quan đến điện. việc này khiến mọi người rất nên nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn đáng tiếc,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE hiểu được tâm tư của người tiêu dùng nên thường xuyên sản xuất, thay đổi các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu hàng phong phú, giá cả hợp lý, chất lượng cao cho người sử dụng thuận lợi chọn lựa sao cho hợp lý với túi tiền của mình.
  Các mẫu bao tay cách nhiệt tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với rất nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, tiền thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách điện là vật dụng hết sức cần thiết cho người công nhân khi lao động lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. cho nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi găng tay cách điện rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy vậy, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn rất cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của doanh nghiệp hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cần xem kỹ các thông số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên đánh giá xem xét bao tay có bị hư hại hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì thế sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì xí nghiệp mới có khả năng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

  Trong các nhà máy sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà lưu hành hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng rất cao nhằm bảo đảm sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mệnh người tiêu dùng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để lựa chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo vệ tốt cho tính mạng cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho nhân viên với giá cả phù hợp nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này