1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Đồ Bảo hộ là yếu tố công cụ cần thiết cho người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 31 Tháng mười hai 2014.

  PROLINE là xí nghiệp chuyên phân phối găng tay cách điện chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, cung cấp trên 3000 dịch vụ bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắplãnh địa đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết liên can đến điện. việc này khiến chúng ta cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo đảm mình trước khi những tai nạn thương tâm,làm mất đi hạnh phúc gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được nguyện vọng của người sử dụng nên luôn luôn sản xuất, thay đổi các mẫu mã về găng tay cách điện với mẫu mã phong phú, tiền hợp lý, chất lượng cao cho khách hàng tiện lợi lựa chọn sao cho phù hợp với chi phí của mình.
  Các mẫu bao tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau nên tiền cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, chi phí thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục tiêuƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người sử dụng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách nhiệt là vật dụng hết sức cấp thiết cho người nhân viên khi lao động lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. thế nên mỗi người nên chọn mua cho mình đôi bao tay nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bao tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện hợp lý và an toàn mà bạn cần chú ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của nhà máy hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn sử dụng, bạn cầnxem xét kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để phòng tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, rất nên đánh giá xem găng tay có bị hư hại hay không. vì thế bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự tính. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. vì vậy sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, bảo đảm an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì nhà máy mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thương trường.

  Trong các xí nghiệp sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam vinh hạnh là nhà máy gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà phân phối hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động uy tín trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người sử sdụng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem tính mạng người tiêu dùng ra đùa trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ rất tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cấp thiết cho người sử dụng với giá thành hợp lý nhất, chất lượng đỉnh nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này