1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Đồ Bảo hộ là yếu tố công cụ cần thiết cho người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 21 Tháng một 2015.

  PROLINE là công ty chuyên cung cấp găng tay cách điện chất lượng khá cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề sản xuất và kinh doanh.
  PROLINE có tên đầy đủ là công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam. Công tychuyên sản xuất, lưu hành trên 3000 sản phẩm bảo hộ lao động lừng danh trong và ngoài nước như: găng tay cách điện, áo phản quang , giầy bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động…

  Theo thống kê, trên khắp chiều dài đất nước Việt Nam, mỗi năm xảy ra gần 2000 vụ tai nạn về điện (trong đó có cả những vụ trẻ em bị tai nạn do người lớn sơ suất) và hơn 300 người chết liên can đến điện. Điều này khiến toàn dân cần nâng cao thêm ý thức cảnh giác, tự bảo vệ mình trước khi những tai nạn đau lòng,làm mất đi cuộc sống gia đình xảy ra.

  Công ty PROLINE nắm được tâm tư của người sử dụng nên thường xuyên sản xuất, thay đổi các mặt hàng về găng tay cách điện với mẫu hàng nhiều chủng loại, chi phí hợp lý, chất lượng cao cho người sử dụng thuận tiện chọn lựa sao cho hợp lý với túi tiền của mình.
  Các mẫu găng tay cách điện tại PROLINE như: Classic 3, Classic 4, cách điện 01, cách điện 02… với khá nhiều gam màu như: đỏ, đen, xanh…và đương nhiên với khá nhiều chất liệu khác nhau nên giá cả cũng khác nhau. Nhưng dù là chất liệu gì, tiền thế nào thì PROLINE luôn hướng đến một mục đíchƯ là “bảo vệ an toàn tuyệt đối” cho người tiêu dùng nên các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn TCVN, CE.

  Găng tay cách điện là đồ dùng hết sức cần thiết cho người nhân viên khi làm việc lẫn cá nhân khi tu sửa điện tại nhà. thế nên mỗi người nên lựa chọn mua cho mình đôi bao tay nhiệt rất tốt, an toàn khi sử dụng. tuy thế, không phải ai cũng có kinh nghiệm trong việc chọn găng tay cách điện. Dưới đây là vài yếu tố để chọn găng tay cách điện phù hợp và an toàn mà bạn cần lưu ý.

  Thứ nhất, bạn nên chọn găng tay cách điện của công ty hay nhà phân phối có thương hiệu trên thị trường.
  Thứ hai, khi chọn mua, bạn rất cần xem kỹ các chỉ số kỹ thuật, chất liệu để tránh bị dị ứng với các thành phần làm nên sản phẩm.
  Thứ ba, nên kiểm tra xem găng tay có bị rách hay không. vì vậy bị thủng, rách thì mức độ bảo hộ an toàn cho bạn không được cao như dự kiến. Với vế thứ ba này, nếu bạn lựa chọnsử dụng sản phẩm của PROLINE thì có thể không cần xem xét. Vì các sản phẩm của PROLINE tuyệt đối chất lượng, đảm bảo an toàn vì PROLINE biết được chỉ khi bạn an toàn lao động thành công và hiệu quả thì công ty mới có cơ hội phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

  Trong các công ty sản xuất và phân phối uy tín hiện nay, công ty TNHH sản xuất và thương mại PROLINE Việt Nam hân hạnh là doanh nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị bảo hộ lao động. Và đây là nhà cung cấp hơn 3000 sản phẩm bảo hộ lao động nổi danh trong và ngoài nước.
  Các sản phẩm của PROLINE luôn luôn đạt chuẩn chất lượng cực kỳ cao nhằm đảm bảo sự an toàn của người dùng một cách tốt nhất. PROLINE không bao giờ đem sinh mạng người sử dụng ra giỡn trước lưỡi hái tử thần điện. Vì đối với PROLINE, an toàn của bạn, hạnh phúc của bạn chính là tương lai phát triển của PROLINE.

  Hãy truy cập prolinevn.com để chọn cho mình ủng cách điện , găng tay cách điện, mũ cách điện…an toàn, bảo hộ tốt cho tính mệnh cũng như tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài làm việc. Nói tóm lại, PROLINE lưu hành đầy đủ các sản phẩm bảo hộ lao động cần thiết cho người sử dụng với giá cả phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất và số lượng thì không giới hạn.
   

Chia sẻ trang này