1. thanhphong23893

  thanhphong23893Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  59
  HCM

  Đồ bảo hộ moto chỉ đảm bảo tương đối cho tính mạng Biker

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 5 Tháng chín 2016.

  Bất kỳ một Biker nào sở hữu cho mình một chiếc moto PKL hay tham một Club Biker nào đó thì tự khắc dần dần rồi cũng sẽ trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ moto, hoặc một vài mốn phụ kiện chính. Nhưng trên tinh thần cảnh giác thì không có bất cứ bảo hộ nào đảm bảo cho người dụng có thể tránh khỏi những chấn thương nguy hiểm sau khi tai nạn bất người xảy ra. Chính vì thế, ở trong tình cảnh nào đi chăn nữa thì bạn cũng cần có những giây phút cảnh giác và sẵn sàng nhanh chóng ứng phó với những việc bất ngờ có thể xảy ra.

  Để đảm bảo được sự an toàn tối đa cho bản thân, khi tham gia lái moto bạn cần trang bị thêm những phụ kiện bảo hộ cần thiết như mũ full face, áo giáp và cả gang tay xe may. Đối với bất kỳ ai khi lái moto cũng sẽ không thể cưỡng lại cảm giác thích trải nghiệm trong một khoảng thời gian nào đó bạn chỉ muốn rồ ga thật mạnh để xem mình và xe đạt được đến vận tốc nào, nhưng biết đâu trong những lúc thử trải nghiệm cảm giá ấy vô tình xảy ra những va chạm hay tai nạn bất ngờ nào đó khiến bạn bị ngã. Cũng chính vì điều này mà hầu hết tất cả các Biker khi tham gia lái moto đều sẽ trang bị cho mình những bảo hộ như một quy tắc bắt buộc và thực vậy tại Việt Nam cũng có những quy tắc bắt buộc bạn phải trang bị bảo hộ khi tham gia lái moto như bao tay và nón bảo hiểm.

  Do bao ho moto chi dam bao tuong doi cho tinh mang Biker

  Và để thực sự tạo sự tạo được hình tượng là một Biker đứng nghĩa thì việc trang bị bảo hộ là việc thông thể thiếu. Một chiếc mũ full face hay một chiếc áo khoac sẽ không đủ để bạn thể hiện thực hết phong cách của một Bike mà bạn còn cần trang bị thêm ít nhất một bảo hộ khác như bao tay hoặc bó gối đi moto.

  Do bao ho moto chi dam bao tuong doi cho tinh mang Biker

  Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một shop phụ kiện chuyên bán đồ bảo hộ moto tphcm thì giới thiệu cho các bạn một shop chuyên cung cấp đầy những phụ kiện bảo hộ moto chất lượng chính hãng từ những phụ kiện chính đến những phụ kiện phụ thì hãy liên vời shop thời trang dành cho Biker của chúng tôi thông qua địa chỉ.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
   

Chia sẻ trang này