1. DangQuynb93

  DangQuynb93Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  68
  Hà nội

  Đồ chơi gỗ cho trẻ em sự lựa chọn đúng đắn của phụ huynh

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi DangQuynb93, 12 Tháng một 2017.

  Giá bán:
  10
  Giá khuyến mãi:
  8
  Chọn đồ chơi nào cho con luôn là vấn đề đau đầu với các bậc phụ huynh. Lựa chọn đồ chơi như thế để bé vừa cho vừa học hỏi, loại đồ chơi nào có giá cả hợp lý mà lại an toàn? Đây là những vấn đề mà phụ huynh luôn quan tâm hàng đầu.
  Do choi go cho tre em su lua chon dung dan cua phu huynh
  Đồ chơi thông minh cho bé

  Đồ chơi không chỉ vật dụng để cho bé giải trí đơn thuần. Đồ ngoài tác dụng đó ra nó còn có tác dụng như một dụng cụ học tập, một phương tiện để giúp bé học hỏi các kỹ năng, những thói quen tốt thông qua quá tình vui chơi, vận động. Đồ chơi gỗ là một loại đồ chơi thông minh, với cách chơi đa dạng và logic giúp bé hình thành kỹ năng tư duy, sáng tạo.

  Đồ chơi an toàn với sức khỏe cho bé

  Đồ chơi nhựa tuy có hình dáng và màu sắc rất đẹp mắt, giá thành lại rẻ nhưng ẩn chứa rất nhiều các chất độc hại có thể gây tổn thương đến sức khỏe của bé. Chất nhựa liệu tồn tại một số chất như: lưu hình, chì, thủy ngân và các chất khác gây nên nguy cơ bị nhiễm độc cao cho bé. Đồ chơi gỗ ra đời giúp xóa tan nỗi lo về vấn đề mất an toàn sức khỏe từ đồ chơi. Gỗ là chất liệu tự nhiên, quá trình chế biến và lắp ráp sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hai nên rất an toàn cho sức khỏe.

  Đồ chơi bằng gỗ là loại đồ chơi rất an toàn cho sức khỏe của bé hơn nữa nó còn có tác dụng như 1 thiết bị giáo dục thụ động giúp bé trở nên thông minh hơn.
   

Chia sẻ trang này