1. duydiem6868

  duydiem6868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  15 Tháng một 2016
  Bài viết:
  130
  Toàn Quốc

  do đâu mà một số mọi người trẻ muốn tới Anh vừa làm vừa học như vậy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duydiem6868, 4 Tháng tư 2016.

  Điều kiện học hành cực "chất"

  So với các nước khác nữa , học tại Anh tốn giảm thời gian hơn. Học trung cấp chỉ kéo tăng cao hơn một năm & học đại học từ 2 đến 3 năm. học sinh Việt Nam trước lúc vào khóa học chính , phải học một số khóa diễn thuyết , học nhóm, viết esay. . . Học thương lượng khuyến khích bạn xuất ra góp ý riêng của mình . Đó là một sự độc lập trong cách làm việc và tư duy, sự chủ động khi tiếp cận với kiến thức mới và cách nhận thấy sâu sắc về một số vấn đề .

  không những thế các khóa học ở Anh luôn luôn có các tiêu chuẩn khắt khe từ Bộ Giáo dục và thường đòi hỏi nhiều kĩ năng, vì vậy tấm bằng mọi người có được có giá trị tại một số quốc gia thế giới . bạn cũng có khả năng tham dự các lớp học ngoại khóa và các tổ chức từ thiện để củng cố điểm làm việc xã hội của mình.

  do dau ma mot so moi nguoi tre muon toi Anh vua lam vua hoc nhu vay

  Môi trường học hành giúp bạn nhiệt huyết hơn

  Tại Anh, teen đơn giản có được công việc thực hiện thêm, phục vụ nhà hàng vào ngày lễ và cuối tuần. Nếu các bạn biết bố trí thời gian hợp lí, sẽ kiếm được 1 khoản kha khá để chi tiêu sinh hoạt phụ giúp cho hộ dân .

  một số lựa chọn về chỗ ở, ăn uống

  sinh viên vừa làm vừa học tại Anh có ba chọn lựa về nhà ở, đó là kí túc xá, ở cùng người bản xứ và thuê nhà riêng. một số sinh viên năm nhất nên lựa chọn kí túc xá vì vừa gần trường vừa có thể dễ dàng kết các bạn , làm quen với Môi trường mới.

  Thức ăn ở Anh khá rẻ, đặc biệt là sữa, trái cây, bánh chocolate. Du sinh viên có khả năng chọn mua thực phẩm ở siêu thị & nấu ăn ở nhà để tiết kiệm đồng tiền . nhất là , những siêu thị trên khắp nước Anh đều vô cùng phong phú về món ăn & có phần “hao hao” giống Việt Nam, đơn giản cho các các bạn chế biến các món ăn đúng với sở thích. tiêu tốn tầm 100 bảng Anh 1 tháng là bạn có thể có bữa ăn đầy đủ dưỡng chất gồm có cả đồ nót dạ .
  Xem thêm về trung tâm đào tạo du học tốt nhất việt nam, trung tâm CHD tại đây: http://duhocchd.edu.vn/

  do dau ma mot so moi nguoi tre muon toi Anh vua lam vua hoc nhu vay

  Thức ăn đa dạng nên không nên quá lo lắng về việc không thích hợp khẩu vị nhé!

  phương tiện đi tới , nghỉ ngơi tiện lợi

  nhiều du học sinh ở Anh thú vị bật mí rằng họ được đi du lịch cực nhiều chỗ . Vào kì nghỉ , mọi người có thể đi quanh khắp nước Anh, về thăm nhà các bạn cùng lớp người bản xứ hoặc tới tham quan một số nước Châu Âu khác . vào mùa đông các bạn có khả năng lên Scotland để chơi với tuyết và thử thách sự lạnh giá .

  Việc đi lại khá đơn giản , ngoài tàu điện ngầm thường có xe buýt , tàu lửa, xe ôtô (từ 24 - 48 địa điểm ) . số tiền rẻ và rất an toàn vệ sinh thực phẩm .
   

Chia sẻ trang này