1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337
  Toàn Quốc

  Đổ mực máy in hà nội tại Yên Viên

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 16 Tháng tám 2016.

  Công ty Mực in Thái Tuấn đã chính thức cung cấp dịch vụ đổ mực máy in hà nội tại Yên Viên. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đổ mực tất cả những dòng máy in trên thị trường Việt Nam cũng như hàng xách tay từ nước ngoài về…

  Cơ sở của chúng tôi tại Yên Viên – Hà Nội sẽ phục vụ nhanh nhất cho quý khách hàng vào toàn bộ các ngày trong tuần 24h/7 kể cả thứ 7 chủ nhật, buổi tối.

  Khi khách hàng gọi dịch vụ đổ mực chúng tôi sẽ tư vấn - tham vấn và báo giá trực tiếp. Mời quý khách tham khảo bảng báo giá khi đồng ý chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp qua nhà quý khách để tiến hành đổ mực máy in chính hãng theo quy trình bên dưới đây :

  Do muc may in ha noi tai Yen Vien

  Báo giá đổ mực máy in ở hà nội tại Yên Viên

  Bước 1 : Tiến hành kiểm tra và in thử một bản in trước khi đổ mực ( tốt nhất là in một bản in demo page hoặc printest page – để tiện so sánh trước và sau khi đổ mực)

  Bước 2 : Nếu linh kiện có dấu hiệu hỏng hóc , kém.. báo khách hàng thay thế và giá trước khi thay. Nếu không có vấn đề gì thì tiến hành bước tiếp theo

  Bước 3 : Tháo hộp mực ( đúng cách ) vệ sinh toàn bộ hộp mực , đổ mực thải, vệ sinh những linh kiện của hộp mực.

  Bước 4 : Chọn đúng chủng loại mực cần đổ cho máy in ví dụ : Canon / HP / Samsung / Brother/ Xerox… Tránh bị đổ nhầm mực.

  Bước 5 : Ráp những bộ phận của hộp mực lại như ban đầu. Tiến hành in kiểm thử trước khi hoàn thành ! nếu chưa ok thì làm lại từ đầu để kiểm tra lỗi !

  Bước 6 : Hoàn thành đổ mực máy in hà nội tại Yên Viên

  Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Yên Viên
  Không chỉ đổ mực máy in ở khu vực Yên Viên mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy in tại Yên Viên và những khu vực lân cận như : Gia Lâm, Long Biên, Sài Đồng, Đông Anh, Từ Sơn….đổ mực tại Hà Huy Tập , Dương Hà, Đình Xuyên, Làng Vân, Ninh Hiệp, Yên Thường…Trâu Quỳ.

  Những dịch vụ của chúng tôi tại Yên Viên

  - Sửa máy in tại Yên Viên

  - Sửa máy in những loại ở Yên Viên

  - nhà cung cấp Đổ mực máy Photocopy tại khu vực Yên Viên

  - Đổ mực máy photocopy tại yên viên

  - Đổ mực máy photocopy tại yên viên

  - Sửa máy tính cá nhân tại Yên Viên – linh kiện máy in – photocopy

  Mực in Thái Tuấn còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy tính cá nhân – laptop tại nhà khu vực Yên Viên với tất cả các lỗi phát sinh hay gặp nhất tới những lỗi máy tính khó sửa nhất chúng tôi đều có mặt :

  Sửa lỗi phần cứng : lỗi RAM, Chip Main, CPU, HDD, SSD,

  Sửa lỗi phần mềm : Cài win, backup , restore data, cứu dữ liệu, cài đặt phần mềm chuyên dụng như đồ họa, kế toán, các phần mềm học tập.

  Phân phối bán lẻ , bán buôn linh kiện máy in : mực in, trống , gạt, trục cao su, quả đào, trục từ, bạc, lô ép. lô sấy ( lụa sây ), vật tư ngành in các loại…

  P/S : Khi có nhu cầu đổ mực máy in ở hà nội tại Yên Viên vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn - tham vấn hỗ trợ tốt nhất !
   

Chia sẻ trang này