1. mshien

  mshienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  104

  Doanh nghiệp cần bảo đảm an toàn trong quá trình làm việc của người lao động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mshien, 18 Tháng mười hai 2014.

  Những năm đã qua, việc chuyên biệt hoá với ngành sản xuất đã giúp hộ kinh doanh gia tăng rất nhiều số lượng và lợi nhuận kinh doanh. vì thế, số tiền chi ra cải tiến năng lực sản xuất luôn được nhiều doanh nghiệp ưu ái

  Nhưng mà, không phải đơn vị sản xuất biết rằng khi tăng trưởng hiệu suất sản xuất nhưng không cùng lúc xây dựng và trang bị an toàn như: mũ, găng tay bảo hộ lao động cho lực lượng sản xuất khả năng tỷ lệ sự cố lao động sẽ tang lên, kế hoạch làm việc và kế hoạch đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. vì vậy, để tăng hiệu quả lao động cũng như tăng trưởng an toàn, mỗiđơn vị xây dựng đều cố gắng đảm bảo an toàn cho nhân sự. Đối với công nhân, song song với việc nâng cấp trình độ và sự ý thức về quyền được bảo hộ về an toàn lao động cũng được thể hiện rõ.


  Xu thế xây dựng văn hóa An toàn lao động trong nhà sản xuất
  Theo Quá trình hoà nhập đa quốc gia, bây giờ một doanh nghiệp được đánh giá là có thế mạnh cạnh tranh và vô vàng lợi thế tiềm năng tăng trưởng khi cùng với những dây chuyền hiện tại, đơn vị xây dựng đó còn có điều kiện đảm bảo an toàn lao động và luôn đặt yếu tố an toàn của lực lượng sản xuất lên trước. Học hỏi từ những nước phát triển cho thấy xây dựng văn hóa an toàn lao động là những vấn đề hàng đầu để đơn vị xây dựng tồn tại và ngày càng bền vững.

  Ông Phạm Văn An, Giám đốc nhân sự của một cơ sở sản xuất dụng cụ ở khu công nghiệp Sóng Thần cho biết: “Năm nào, cứ mỗi đợt nghỉ Tết xong, công ty lại khoá khan với việc tuyển công nhân mới thế chổ số lao động không quay lại nhà máy! Sức mạnh lời nói trong giới lao động rất lớn, chỉ cần năm ba người “thì thầm” nhau như vầy có công ty làm ngon hơn đang cần là công ty mất đi cả trăm nhân sự. Lúc này nhà xưởng phải tranh giành với công ty khác với việc hút nhân công có tay nghề cao. Ngoài vấn đề lương, thưởng, người nhân sự cũng rất chú trọng đến các tính năng khác như sự chuyên nghiệp, độ an toàn lao động với quần áo, giày, mũ bảo hộ lao động có thương hiệu…”.

  Theo anh An, với cụ thể cảnh quan làm việc nhiều dụng cụ, một trong sẽ khiến nhiều công nhân bất an, hiệu suất lao động đi xuống chưa kể vài người sẽ rời đi sang đối thủ khác.
  Bảo hộ lao động làm nên thương hiệu cho đơn vị thi công
  Thời gian qua, để đảm bảo an toàn công nhân và hành động cam kết lưu tâm tới sức khỏe người nhân công, nhiều xí nghiệp đã quan tâm đầu tư trang phục bảo hộ chất lượng cao, đặc biệt là giày, vật dụng có tính năng bảo vệ nhiều nhất cho người nhân viên.

  Nhãn hiệu giày công nhân được lựa chọn nhiều nhất hiện tại như kể đến giày bảo hộ DH-group. DH-group chuyên sản xuất, cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho công nhân, giày công trường làm từ 100% da thật (bò/trâu) bề dày từ 1,6mm trở lên, với độ bền vượt trội; vật liệu đế làm từ cao su chống dầu có tác dụng ma sát độ bám cao, chống trơn trợt và chức năng chịu nhiệt độ tốt. Mũi giày và miếng lót đế giầy có sử dụng kim loại, giúp hạn chế vật nặng đập vào và giảm rủi ro với các vật nhọn.
   

Chia sẻ trang này