1. riengminhanh

  riengminhanhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  2
  Toàn Quốc

  Doanh nghiệp nhỏ và cơ hội vàng vay vốn.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi riengminhanh, 7 Tháng tư 2016.

  Thông tin mới nhất cho biết Việt Nam chuẩn bị gia nhập Hiêp định đối tác xuyên Thái Bình Dương TPP, sau hơn 6 năm theo đuổi các vòng đàm phán. Giò đây cơ hội phát triển toàn diện đang hiện hữu tại mọi vùng miền VN, và đương nhiên đó cũng chính là cơ hội bức phá cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  Nắm bắt lợi thế này, nhiều chính sách ưu đãi dành cho các doanh nghiệp triển khai và đẩy mạnh vào việc quy chế vay vốn dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp nhỏ. Chính điều này là nguyên nhân làm cho nhiều doanh nghiệp nhỏ đang nở rộ như nấm mọc sau mưa. Thế nhưng, kinh nghiệm vay vốn ngân hàng doanh nghiệp nhỏ, không phải ai cũng biết. Do đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc vài thông tin bổ ích giúp bạn tiếp cận nguồn vốn ưu đãi dễ dàng hơn :
  1. Lựa chọn ngân hàng để vay vốn : vì ta đang trong cơ chế thị trường nên rất nhiều mức lãi xuất cho vay các ngân hàng() là khác nhau, chúng ta phải biết ngân hàng nào có lãi xuất cạnh tranh nhất để vào vay.
  2. Khi bạn không có mối quan hệ với bất kỳ ai làm trong một ngân hàng mình mong muốn vay vốn sẽ là một rào cản cho bạn tiếp cận nguồn vốn vay. Thế nên chúng ta phải làm gì ? Đương nhiên chính là tạo dựng quan hệ, và việc này bạn có thể thông qua nhiều cách khác nhau, tùy theo khả năng mình có.


  Doanh nghiep nho va co hoi vang vay von
  Kinh nghiệm vay vốn ngân hàng doanh nghiệp nhỏ

  3. Khi đã lựa chọn được ngân hàng, đã có mối quan hệ tốt, thì khả năng tiếp cận đã rất gần, nhưng như thế vẫn chưa đủ để bạn nhận ngay một số vốn và phát triển tiền đẻ ra tiền ngay và luôn được. Lưu ý này thay cho lời kết, tôi muốn khuyên bạn rằng kinh nghiệm của những người đi trước luôn luôn đúng, và nếu có sai thì cũng đã có phương pháp thay thế tuyệt vời cho người đi sau. Một giải pháp tôi có thể mách cho bạn ngay lúc này đó chính là “vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp
  Bạn là người đi sau, dĩ nhiên rồi, chúng ta đều là những đứa con sinh sau đẻ muộn mà, và chúng ta phải biết áp dụng những tiến bộ, kinh nghiệm vay vốn của các doanh nghiệp đi trước. Điều này sẽ chẳng bao giờ là khó khi bạn đã có trong tay 1 cái máy co thể kết nối Internet.
  Chúc các bạn, những người đang có ý định thành lập 1 doanh nghiệp riêng cho mình thành công!
   

Chia sẻ trang này