1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52
  HCM

  Doanh nghiệp Prudential Việt Nam tiếp tục 'Cùng xây tương lai' với 4 điểm trường đưa vào hoạt động

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 7 Tháng mười 2016.

  Năm học mới bắt đầu cũng là lúc Tập đoàn Prudential đầu tư 4 tỷ đồng xây dựng 4 điểm trường mới tại Hà Giang, Lai Châu và Kiên Giang cho trẻ em nghèo trong khuôn khổ dự án "Cùng xây tương lai”.
  Ngày 25/8,Doanh nghiệp Prudential Việt Nam đã chính thức khởi công trường mẫu giáo Bình Minh, xã Bình Minh, Vĩnh Thuận, Kiên Giang với số tiền đầu tư gần một tỷ đồng cùng vốn đối ứng của địa phương.
  Trước đó, vào giữa tháng 8,Tập đoàn Prudential đã khởi công xây dựng 3 điểm trường mới là trường tiểu học bản Dền Thàng, Nậm Xe, Phong Thổ ở Lai Châu và 2 trường ở Hà Giang là trường tiểu học thôn Hồng Ngài A, Sủng Thài, Yên Minh và điểm trường mầm non Thôn Nia Do, Giàng Chu Phìn, Mèo Vạc.
  Chỉ tính riêng điểm trường Tiểu học bản Dền Thàng đã được đầu tư hơn 700 triệu đồng xây một phòng học mới. Bởi hiện nay trường này chỉ có 4 lớp học cho các khối lớp từ 2 đến 5. Còn học sinh lớp 1 phải học tạm tại thư viện trường đã cũ kỹ, diện tích nhỏ hẹp và không đủ ánh sáng.
  Theo UBND xã Bình Minh, trường mẫu giáo xã nhà là trường duy nhất ở đây vốn chỉ có một lớp học làm từ tre nứa, lợp mái tôn đã cũ kỹ và xuống cấp, có nguy cơ đổ sập khi mùa mưa bão về. Sân chơi gồ gề, đầy bụi khi mùa nắng và trơn trợt vào mùa mưa không an toàn cho các em nhỏ vui chơi.
  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân
  Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này